5 เหตุผลที่กระเป๋าผ้ายังเป็นที่นิยมในตลาดปัจจุบัน

“กระเป๋าผ้า” ซึ่งถือเป็นไอเท็มเด็ดที่ใช้กันมาอย่างยาวนานแต่ไม่เป็นที่นิยมมากนักจนได้กลับมามีกระแสเมื่อมีการรณรงค์ให้เลิกใช้ถุงพลาสติกเพื่อลดภาวะโลกร้อน จึงกลายเป็นไอเท็มที่วัยรุ่นใช้กันเยอะ โดยงานออกแบบกระเป๋าผ้าต้องคำนึงถึงความสวยงามและภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานเข้ามาเกี่ยว อีกทั้งประเภทของผ้าที่ใช้ก็มีผลต่อการใช้งาน ดังนั้น เราจึงควรรู้จักกับประเภทของกระเป๋าผ้า และ 5 เหตุผลที่จะช่วยคุณตัดสินใจว่าทำไมหันมาใช้กระเป๋าผ้า เพราะอะไรกันแน่? ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลยค่ะ

1.ย่อยสลายง่ายกว่าถุงพลาสติกเพื่อการลดภาวะโลกร้อน
ถึงแม้อายุการใช้งานจะไม่เทียบเท่าถุงพลาสติกแต่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมได้มากกว่าเนื่องจากย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติทำให้ช่วยลดปริมาณขยะ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและยังถือว่ามีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนค่ะ

2.ทนทานและใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ ตลอดอายุการใช้งานของกระเป๋า
อีกหนึ่งเหตุผลที่ควรใช้กระเป๋าผ้าก็คือการยืนหนึ่งในเรื่องความทนทานและการใช้ซ้ำได้มากกว่า 100 ครั้งหากเทียบกับถุงพลาสติกที่ใช้งานซ้ำได้เพียงไม่ถึง 10 ครั้งก็เริ่มฉีกขาดแล้วค่ะ แถม! ทำให้เกิดขยะมากขึ้น

3.ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก
มาถึงการดูแลรักษาที่ทำได้ง่ายดายเพียงแค่นำมาซักทำความสะอาดแล้วนำไปตากแดด ซึ่งกว่าจะถึงเวลาซักแต่ละครั้งก็ผ่านการใช้งานมาอย่างสมบุกสมบัน โดยหากมีรอยเปื้อนก็แค่นำมาขัด หรือขยี้เบาๆ คราบต่างๆ ก็หลุดร่อนออกไปจนหมด

4.ราคาย่อมเยาประหยัดเงินกระเป๋าได้
หากเทียบคุณภาพกับราคาถือได้ว่ากระเป๋าผ้าราคาประหยัดเพราะสามารถนำไปใช้ได้แทบทุกโอกาสและเหมาะกับทุกเพศทุกวัน อีกทั้งยังใส่ของได้แทบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหนังสือ สิ่งของอุปกรณ์หรือแม้กระทั่งเครื่องดื่มและอาหาร หรือเป็นกระเป๋าผ้าของพรีเมียมให้ในโอกาสต่าง ๆ ได้ด้วยค่ะ

5.ได้รับใบรับรองความปลอดภัย จากThailand Textiles Tag
เครื่องหมาย Thailand Textile Tag เป็นเครื่องหมายรับรองผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่ผลิตในประเทศไทยและได้รับการพัฒนาคุณภาพโดยผ่านการตรวจสอบตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับคุณภาพของเนื้อผ้า ความคงทนของสี และ ความปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้และกระบวนการผลิตที่เกิดขึ้นในประเทศไทย จึงวางใจได้เลยว่ากระเป๋าผ้าของอีโก้แบ็คถูกและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ในปัจจุบันราคาประหยัดยังมาพร้อมการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าสะพา หรือกระเป๋าผ้าแคนวาสให้คุณใช้งานแบบ 2 in 1 โดยมีทั้งแบบสะพายข้าง หูรูด แบบหิ้วถือ หรือนำไปสะพายหลังให้ดูชิคๆ เก๋ๆ กันไปอีกแบบ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมีหลายเจ้าที่ที่ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ใช้งานได้ทั้ง 2 ด้านซึ่งอาจจะมีสี หรือลวดลายที่แตกต่างกันให้คุณได้เลือกแมตซ์กับชุดในแต่ละวันได้อย่างถูกใจแน่นอนอและถ้าอยากผลิตกระเป๋าและสินค้าของพรีเมีย ก็สามารถมาสอบถามเราได้เลย ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการของคุณเลย