4 ข้อควรรู้ เลือกกระเป๋าเป้ที่ดีให้ลูกรัก ต้อนรับวันเด็ก

ใกล้ถึงวันที่เด็กๆ รอคอยแล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งเป็นวันที่เด็กๆ มีความสุขและได้ของขวัญเยอะมาก อีกหนึ่งวันเลยก็ว่าได้ วันนั้นก็คือ “วันเด็กแห่งชาติ” นั้นเอง ตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2567 แต่ต้องมีคุณพ่อคุณแม่บางท่านกำลังมองหาซื้อกระเป๋าเป้หรือกระเป๋านักเรียนให้ลูกๆ หรือจะนำไปมอบให้เด็กๆ เนื่องในวันเด็กอยู่ เราจึงจะมาบอกวิธีเลือก และข้อควรเลือกให้เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับน้องๆ นะคะ
ข้อควรพิจารณา ก่อนซื้อกระเป๋าเป้ใบแรกให้ลูกสักใบ
1. การเลือกสีย้อมผ้าและวัสดุที่ใช้ เนื่องจากเด็กยังเล็ก อาจมีการกัดและเอาเข้าปากซึ่งเป็นเรื่องปกติของเด็กเล็ก หากวัสดุที่ใช้มีสารพิษเจือปน หรือไม่แข็งแรง อาจทำให้เกิดอันตรายกับเด็กได้ คุณพ่อคุณแม่ควรพิจารณาเลือกซื้อกระเป๋าที่ใช้วัสดุและสีย้อมที่ปราศจากสารพิษ
2. การเลือกสายกระเป๋า กระเป๋าเป้ที่มีสาย ควรมีมาตรฐานสินค้ารับรองที่ชัดเจน แข็งแรง และสายไม่ควรยาวหรือสั้นจนเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ และส่งผิดเสียต่อสุขภาพลูกได้ เช่น ถ้าหากสายยาวเกินไป ทำให้ลูกน้อยเดินลำบาก อาจทำให้สะดุดและเกิดอุบัติเหตขึ้นได้ค่ะ
3. การเลือกที่มีสายรัดหน้าอก เด็กเล็กมีความซุกซน หากไม่มีสายรัดหน้าอกอาจทำให้กระเป๋าเป้ที่สะพายไม่กระชับและสร้างความรำคาญแก่เด็ก ทำให้หลุดหล่นหายได้ง่ายนะคะ
4. การเลือกน้ำหนักและขนาดกระเป๋าที่เหมาะ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กเล็ก ควรมีน้ำหนักที่เบา ขนาดของกระเป๋าไม่ควรใหญ่จนเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดตัวของเด็ก
ปัจจุบันยังมีกระเป๋าเป้เด็กเล็กหลายๆแบบที่ออกแบบมามีความน่ารัก เก๋ไก๋ มีตุ๊กตา มีปีก และเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกตามความเหมาะสม และไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับเด็กด้วนะคะ
ข้อดีของการให้เด็กเล็กมีกระเป๋าเป้เป็นของตัวเอง
  1. ฝึกให้รู้จักรักษาของและเก็บของของตัวเอง
  2. ทำให้เด็กมีความรับผิดชอบมากขึ้น
  3. ฝึกให้รู้จักช่วยเหลือตนเอง
  4. เพิ่มทักษะในการเรียนรู้ของเด็ก
กระเป๋าเป้ Eco Bag ตอบโจทย์สำหรับคุณพ่อคุณแม่อย่างไร
สินค้า Eco Bag ถูกออกแบบและพัฒนาโดยนักออกแบบที่เป็นคุณแม่ ทำให้สินค้ามีหลากหลายรูปแบบ และมีการปรับเปลี่ยนพัฒนาให้ดีขึ้นตามกาลเวลา มากว่า 20 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายค่ะ
  1. การออกแบบกระเป๋าที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็ก เป็นตุ๊กตา หุ่นยนต์ ลายสัตว์ หรือลายตัวการ์ตูนที่เด็กชื่นชอบสามารถเป็นเพื่อนเล่นคู่ใจสำหรับเด็กๆได้
  2. ผ้าและวัสดุที่ใช้ปลอดสารพิษ ปลอดภัยสำหรับเด็ก แข็งแรง มีคุณภาพ จนได้รับมาตรฐาน การันตี ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจเลือกใช้สินค้าของเรา
  3. กระเป๋าสำหรับเด็กเล็กทุกรุ่นจะมีสายรัดหน้าอกเพื่อความกระชับ กันเด็กถอดกระเป๋าออกเองและช่วยให้ไม่เจ็บเวลาใช้ร่วมกับสายจูง ตัวกระเป๋าและวัสดุที่ใช้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับเด็กเล็ก ไม่เป็นภาระหรือกระทบต่อการเติบโตของเด็กเล็ก
การเลือกซื้อกระเป๋าเป้ให้ลูกรักสักใบอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่สำคัญ แต่จริงๆแล้ว กระเป๋าเป้เป็นอุปกรณ์สำคัญที่อยู้ใกล้ชิดกับเด็กเล็กมากที่สุดเวลาเดินทางไปไหนมาไหน ผู้ปกครองควรให้ความสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ ดังนั้น หากท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งผลิตสินค้า ของพรีเมียม หรือสั่งซื้อในราคาถูก ก็สามารถมาสอบถามเราได้เลย ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการของคุณเลย