2 ของพรีเมียมรักษ์โลก  ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ By Eco bag

Ecobag Concept ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในการดูแลสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ออกแบบโดย Eco Bag ในปัจจุบันเทรนด์ของความยั่งยืน กำลังเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในทุกมิติของการดำเนินธุรกิจ องค์กร ห้างร้าน หรือบริษัทต่าง ๆ จึงหันมาสนใจสั่งผลิตของพรีเมียม ของที่ระลึก หรือของขวัญจากสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น เราเรียกของพรีเมียมชนิดนี้ว่า “ของพรีเมียมรักษ์โลก” โดยคอนเซ็ปต์ของของพรีเมียมรักษ์โลก มักจะเป็นสินค้า หรือผลิตภัณฑ์สร้างจากวัสดุ Recycle, วัสดุที่ย่อยสลายได้ง่าย หรือวัสดุที่มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งของพรีเมียมรักษ์โลกนี้จะสามารถนำมา Recycle, นำกลับมาใช้ซ้ำใหม่ หรือย่อยสลายได้ตามธรรมขาติได้อย่างรวดเร็ว นอกจากจะเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ของพรีเมียมรักษ์โลกของ Eco Bag จะเป็นของพรีเมียมที่เป็น Eco-Friendly ทำจากวัสดุจากทำธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ กระดาษรีไซเคิล, วัสดุไฟเบอร์กลาส (Fiberglass), วัสดุไม้คอร์กหรือไม้ก๊อก (Cork Wood), วัสดุฟางข้าวสาลี (Wheat Straw Plastic) เป็นต้น ซึ่งวัสดุเหล่านี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันในการนำมาเป็นของพรีเมียมรักษ์โลก ไม่ใช่แค่เพื่อประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม และสังคมเท่านั้น แต่ยังมอบประโยชน์อันมหาศาลแก่ทั้งผู้ให้ และผู้รับอีกด้วย

ของพรีเมียมรักษ์โลก

เนื่องจาก Eco Bag ให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างความแตกต่าง เพื่อให้ของพรีเมียมที่ผลิตจาก Eco Bag มีดีไซน์ที่แตกต่าง และสร้างการจดจำ คอนเซ็ปต์เฉพาะตัวบนของพรีเมียมรักษ์โลกของแต่ละแบรนด์ที่กำหนดขึ้นให้เป็นเอกลักษณ์

แนวคิดของพรีเมียมรักษ์โลก เพื่อการดูแลสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนผ่าน Eco Bag

จึงเกิดเป็นของพรีเมียมรักษ์โลกที่ใช้สินค้า Eco-Friendly ทำจากวัสดุจากทำธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความสำคัญของการดูแลสิ่งแวดล้อมเพื่อให้เกิดความยั่งยืน ออกแบบพิเศษโดย Eco Bag เป็นแก้วฟางข้าวสาลีและกล่องข้าวฟางข้าวสาลี ใช้เวลาย่อยสลายด้วยการฝังดินเพียง 3 ปี เร็วกว่าพลาสติกทั่วไปที่ใช้เวลาหลายย่อยสลายหลายร้อยปี และยังมีความพิเศษตรงที่แก้วจะมีกลิ่นหอมของฟางข้าวสาลีติดอยู่ โดยที่ไม่มีรสชาติ หรือเป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด ทางเลือกจากพลาสติกฟางข้าวสาลี สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จึงย่อยสลาย และใช้เป็นปุ๋ยได้ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ปราศจากสาร BPA ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ทนความร้อนได้สูงถึง 100°C / 220° Fahrenheit เข้าไมโครเวฟได้ หรือช่องแช่แข็งก็หมั้นใจได้ว่าปลอดภัย แถมยังสามารถเปลี่ยนกลับเป็นเยื่อกระดาษได้ด้วยการหลอม และสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันครั้งแล้วครั้งเล่า ทดแทนในการผลิตพลาสติกธรรมดา ซึ่งมันใช้พลังงานจำนวนมากในการผลิต พลาสติกเทียม และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกสู่อากาศเป็นจำนวนมาก

กล่องข้าวฟางข้าวสาลี

กล่องข้าวฟางข้าวสาลี กล่องใส่อาหารกลางวันที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดสาร BPA กล่องข้าวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมี 2 ชั้น มาพร้อมช้อนส้อม และตะเกียบ ฝาปิดสนิทป้องกันการรั่วซึม แบ่งชั้นสำหรับใส่อาหาร แยกข้าว แกง ขนม ขนาด 19 x 12.7 x 10.6 ซม.
✅มีหูหิ้วในตัว
✅มาพร้อม ช้อนส้อม และตะเกียบ
✅เข้าไมโครเวฟได้ถึง 2-3 นาที
✅เข้าเครื่องล้างจานได้ (แนะนำล้างฝาด้วยมือเพื่อรักษาซีลป้องกันการรั่ว)
✅ทนทานต่อการตกหล่นทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่น
✅วัสดุเกรดอาหารเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
✅ฟรีสกรีนโลโก้ 1สี 1ตำแหน่ง
✅บรรจุกล่องกระดาษ

ข้อควรระวังเกี่ยวกับ แก้วฟางข้าวสาลี และ กล่องข้าวฟางข้าวสาลี

แก้วฟางข้าวสาลี และกล่องข้าวฟางข้าวสาลี หรือสินค้าที่ผลิตจากพลาสติกฟางข้าวสาลี ควรเก็บให้ห่างจากไฟ และอย่าให้ถูกแสงแดดเป็นเวลานาน แม้ว่าจะใช้ในไมโครเวฟได้ แต่อย่าอุ่นอาหารในนั้นนานกว่า 3 นาที เนื่องจากความร้อนของอาหาร อาจทำให้ภาชนะเสียหายได้ ห้ามนำฝา หรือช้อนส้อมเข้าไมโครเวฟ สามารถเอาเข้าเครื่องล้างจานได้ปลอดภัย แต่แนะนำให้ล้างฝาด้วยมือจะดีกว่า เพื่อรักษาซีลยางไม่ให้เสียหาย

หากท่านใดกำลังสนใจสั่งผลิตของพรีเมียมรักษ์โลกให้กับลูกค้า แต่ยังมองเห็นไอเดียการผลิตของพรีเมียมรักษ์โลกได้ยังไม่ชัดเจนมากนัก หรือยังไม่รู้ว่าจะผลิตของพรีเมียมรักษ์โลกเป็นอะไรดี สามารถปรึกษาทาง Eco Bag เพิ่มเติมนะคะ เรารับจัดทำของพรีเมียมรักษ์โลก พร้อมบริการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้า รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับของพรีเมียมที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับทุกโอกาส และทุกเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ ทาง Eco Bag บรรจงจัดทำของพรีเมียมอย่างพิถีพิถัน และประณีต ด้วยความเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ถ้าหากอยากผลิตกล่องข้าวหรือแก้วและสินค้าของพรีเมียม ก็สามารถมาสอบถามเราได้เลย ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการของคุณเลย