9 กระเป๋าผ้าต้อนรับ SUMMER 2024 แบบตัวแม่ตัวมัม

ในช่วง summer หนึ่งในไอเทมยอดฮิตก็ยังคงเป็น กระเป๋าผ้าที่มีลวดลายสีสัน จัดจ้าน ต้อนรับ Summer ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายทาง ลายจุด กระเป๋าผ้าเก๋ๆ ต้อนรับ summer มีมาให้เลือกกันแบบหลากหลาย หรือคนที่รักความเรียบง่าย แบบเรียบหรู แต่ดูแพง ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลเลยค่ะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยว่า กระเป๋าแบบไหนจะสวยเก๋ ต้อนรับ summer กันบ้าง? ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1.กระเป๋าผ้าสีขาวพิมพ์ลาย

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายๆ ซึ่งจริงๆแล้ว ถุงผ้าหูหิ้ว สะพายข้าง สีขาว ก็เหมาะกับการแต่งกายได้หลายรูปแบบ เพราะจะใส่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ จะเป็นชุดเดรส แบบสาวหวาน การมีกระเป๋าผ้าดิบ แฟชั่น สักใบยังไงก็ไม่ผิดหวัง เพราะถึงแม้ว่าเป็น รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน หูหิ้ว แบบทั่วไป ที่เห็นกันจดจำเจ แต่ไม่ควรมองข้าม เพราะหลายต่อหลายครั้ง ที่มูลค่าของกระเป๋าผ้า ไม่ได้อยู่ที่วัสดุที่นำมาผลิต แต่อยู่ที่ลวดลายที่สร้างสรรค์ลงบนถุงผ้า เพราะแม้ว่าเป็นไอเดียที่คลาสสิค แต่ใช้งานถุงผ้าสะพายข้าง สีขาวพิมพ์ลาย ก็ใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย เพียงออกแบบลวดลายให้ สวย สดใส เหมาะกับน่าร้อน เช่น สั่งพิมพ์ลาย สัตว์น้ำ น่ารักๆ อย่างเต่าทะเล ปลาหมึก หรือ เน้นความเป็นธรรมชาติด้วย สั่งทำกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลายใบไม้ หรือจะเป็นลายการ์ตูน ที่ให้ความสนุกสนาน ท้าลมร้อน ดังแบบกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นำมาฝากกัน

2.กระเป๋าผ้าผ้ากระสอบ

ผ้ากระสอบ เป็นผ้าทำกระเป๋าแฟชั่นที่มาแรงมาก แบบที่หลายคนยังคาดไม่ถึง การออกแบบพิมพ์ลายบนผ้ากระสอบ ได้เปรียบตรงนี้ ผิวสัมผัสเนื้อผ้าที่ดูกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ จากนั้นหาลายสวยๆ สีสันสดใส อย่างเช่น ลายดอกไม้ อย่างดอกทานตะวัน ผลไม้ที่มีสีสด เช่น ส้ม สับปะรด มะละกอ เป็นต้น อาจเป็นลายที่ดูไม่พิศดารมาก แต่เมื่อ สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย สีสันตัดกับกระเป๋าผ้า ก็ทำให้กระเป๋าผ้ากระสอบ ธรรมดา กลายเป็นถุงผ้าแฟชั่นที่น่าจับตามอง แต่ถ้าอยากให้รูปทรงของกระเป๋าผ้า ในซัมเมอร์นี้ดู พิเศษกว่าที่เคย ลองเปลี่ยนวัสดุของหูหิ้วเป็นหนังเทียมเส้นไม่ใหญ่มาก แต่ให้สามารถรับน้ำหนักของถุงผ้าและสิ่งของที่ใส่ได้ ก็ทำให้ตัวกระเป๋าผ้ากระสอบ ดูทันสมัย ต้อนรับ Summer เพียงเย็บขอบของกระเป๋าผ้าด้วยผ้าสีสันต่างๆ ของการเย็บของด้วยผ้า สีเหลือง หรือ สีชมพู ก็จะช่วยให้กระเป๋าผ้า เป็นสินค้าที่น่าจับตาจอง ไปเลื่อนอันดับเป็นสินค้าขายดีได้อย่างไม่ยากเย็น

3.กระเป๋าผ้าทูโทนด้วยผ้าหลากชนิด

กระเป๋าใบนี้จะเป็นการเลือกใช้ผ้า 2 สี มาเย็บเข้าด้วยกัน อาจเป็นเนื้อผ้าประเภทเดียวกัน หรือ ต่างกันก็ได้ เช่น การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาส รวมกับการเย็บด้วยผ้ากระสอบ ซึ่งเพิ่มความแปลกใหม่ และลดความจำเจให้กับ วงการกระเป๋าผ้าแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งบางครั้งอาจไม่ต้องมีงานพิมพ์ลวดลายมากมาย เพียงแมทสีผ้าที่ใช้เข้าด้วยก็เพิ่มความน่าสนใจ ให้กับกระเป๋าผ้า ใน summer นี้ได้แล้ว สามารถใช้ได้กับรูปแบบกระเป๋าผ้าอื่นๆ เช่น รูปแบบกระเป๋าผ้าหูรูด กระเป๋าผ้าแบบถือ พร้อมซิปรูด จากนั้นตกแต่ง ตัวกระเป๋าผ้าด้วยลายปัก ลายพิมพ์ หรือ ลายสกรีน โลโก้ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า เพียงเท่านี้เป็นสินค้าที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

4.กระเป๋าผ้าลายทาง

กระเป๋าผ้าลายทาง ถือว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่ว่าปีไหน ๆ ก็คงความนิยมตลอดมา โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน ที่หลายๆคนอยากมีกระเป๋าผ้าสักใบไว้ใช้ Mix and Match กับเสื้อผ้าเพื่อไปท่องเที่ยว ก็ไม่ได้จำกัดว่าต้อง เป็นลายแนวตั้ง หรือ แนวนอน ซึ่งลวดลายที่พิมพ์อาจเป็นลายหยักแบบสลับสีก็ได้ แต่ที่สำคัญของการสั่งทำกระเป๋าผ้า รูปแบบนี้คือ จะถูกจะแพงสีสันต้องแรงไว้ก่อน สีต้องตัดกัน เช่น สีดำขาว , แดงขาว , น้ำเงินขาว , ชมพูเหลือง หรือ สีฟ้าแดง เป็นต้น

5.กระเป๋าผ้าสีพื้น

กระเป๋าผ้าสีพื้น เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ไม่มีลวดลาย เพียงใช้เทคนิคการเลือกสีผ้าสดใส ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย และใช้วิธีการนำเสนอความน่าสนใจผ่านรูปทรงของกระเป๋าผ้า เช่น การออกแบบทรงกระเป๋าผ้าให้มีขนาดที่ใหญ่กว่าขนาดกระเป๋าผ้าปกติ หรือ ดีไซน์หูหิ้ว หูจับให้ดูทันสมัย เปลี่ยนหูกระเป๋าผ้า แบบสะพายข้างจากผ้าธรรมดา เป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แบบเชือกเกลียว หรือจากกระเป๋าผ้าหูหิ้ว แบบสะพายข้าง 2 เส้น เป็นกระเป๋าผ้า สะพาย ด้วยหูหิ้วขนาดใหญ่ๆ ที่นอกจากจะช่วยรับน้ำหนักของสินค้าได้มากขึ้น มีเอกลักษณ์ น่าจดจำอีกด้วยค่ะ

6.กระเป๋าผ้าลายดอก

ต้อนรับน่าร้อนด้วยลายดอกในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงลายดอกไม้อย่างเดียว แต่รวมถึงรูปทรงเรขาคณิต วงกลม สีเหลี่ยม สามเหลี่ยม ซึ่งใครมีไอเดียออกแบบลายแบบไหนก็แล้วแต่ ขอให้สีสันสดใส ดอกใหญ่ เห็นมาแต่ไกลรับรองว่าต้องเกิดแน่นอน ทำให้ดีไซน์เนอร์สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้นับไม่ถ้วน ไม่แน่ Summer ปีนี้อาจเป็นคุณก็ได้ เป็นดีไซน์เนอร์คนใหม่ในวงการ กระเป๋าผ้าแฟชั่นก็เป็นได้ค่ะ

7.กระเป๋าผ้าแบบถุงผ้าพับได้

มาแรง ในปี 2024 เพราะด้วยความต้องการลดการใช้ถุงพลาสติก จึงทำให้การทำถุงผ้า เพื่อเป็นสินค้าทดแทนสำหรับใส่ของกลับมาได้รับความนิยม และมีความต้องการสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จึงคิดว่า สำหรับหน้าร้อน กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ แต่จะทำอย่างไรให้ เป็นไอเดียที่น่าสนใจ และเหมาะกับหน้าร้อนมากยิ่งขึ้นค่ะ

8.กระเป๋าผ้าข้อความกระแทกใจ

ตอกย้ำความคูลด้วยข้อความบนถุงผ้า ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็น ถุงผ้าช้อปปิ้ง กระเป๋าผ้าหูรูด กระเป๋าผ้า สะพายข้าง เพียงออกแบบลายข้อความให้เร้าใจ แล้วใส่ความมั่นใจไปเลย บอกเจตนารมณ์จุดยืน ของงาน Art + ความ Creative ลงไป เคล็ดลับการเพิ่มความน่าสนใจ ง่ายๆ ลองหาข้อความโดนๆ แถมสร้างจิตสำนึกให้ทั้งผู้ใช้งาน และผู้พบเห็นในเวลาเดียวกัน เช่น “ถึงรักษ์โลก ยังไง ก็ยังรักเธอ” , สะพายแล้วสวย, รักน้ำ รักป่า รักเขาข้างเดียว ,กระเป๋าใบนี้สีแดง , รวย รวย รวย เป็นต้นค่ะ

9.กระเป๋าผ้ากันน้ำ

สงกรานต์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม อาจฉีกจากรูปแบบกระเป๋าผ้า ข้างต้นที่กล่าวมา แต่กระเป๋าผ้ากันน้ำ อย่างเช่น กระเป๋าคาดอกกันน้ำ ซึ่งเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่เอาใจ ทั้งกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง เลือกผ้าที่มีการเคลือบกันน้ำ เช่น ผ้า600D ผ้าPU เคลือบ ผ้า420D ผ้าแคนวาส เคลือบกันน้ำ เป็นต้น และอีกเทคนิคการเพิ่มความน่าสนใจของกระเป๋าผ้านี้ คือ การเลือกสายกระเป๋าผ้า ด้วยสีสันที่เข้ากับตัวกระเป๋าสีสันแรงๆ ต้อนรับสงกรานต์ ก็ต้องเล็งไว้แต่เนิ่นๆ กันกันเลยทีเดียวเฃยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับกระเป๋าผ้าสวยๆ รับหน้าร้อน หากคุณเป็นหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ที่ไม่ว่าจะสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ สั่งผลิต กระเป๋าผ้า ด้วยวัตถุประสงค์ใด จะเป็นของแถม ของแจก ของพรีเมียม หรือ จะเป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์โครงการดี ให้ไอเดียดีๆ เจ๋ง ๆ เป็นของคุณเท่านั้นที่สะกดใจ กลุ่มลูกค้า ตลอด ฤดู Summer 2024 สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำกระเป๋าผ้า บริษัท อีโก้แบ็ค จำกัด ซึ่งหากใครสนใจสั่งผลิตสอบถามทางช่องทาง Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการ เพราะการเลือกเนื้อผ้าที่ดีไม่เพียงแต่ตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตกระเป๋าผ้า ทุกแบบ ทุกประเภท นอกจากนี้เรายังมีเนื้อผ้าหลากหลายให้ได้เลือกใช้ และพร้อมให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งเรายังมีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา โรงงานได้รับมาตรฐานสากล ให้ลูกค้ามั่นใจกับสินค้าได้เลยค่ะ