6 ไอเดียสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบ สวยชิค โดนใจทุกงาน!

อัปเลเวลลุคให้ดูดีทุกงาน ด้วย 6 ไอเดียสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบสุดชิค ที่จะทำให้คุณกลายเป็นจุดสนใจ ไม่ว่างานไหนก็ต้องปัง!

1. กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลายโลโก้ เพื่อโปรโมทแบรนด์
ในยุคที่ทุกคนใส่ใจสิ่งแวดล้อม การสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบพิมพ์โลโก้ องค์กร หรือแบรนด์ กลายเป็นไอเดียโปรโมทสุดฮิต เพราะเหมือนมีป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ได้ ไม่ต่างจากรถวิ่งหรือป้ายตามสถานีรถไฟฟ้าเลย ซึ่งนับเป็นพื้นที่สื่อโฆษณาที่คุ้มค่าไม่น้อยเลยล่ะ

2. กระเป๋าผ้าดิบ เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ
ไม่ว่าจะงานแต่ง ทำบุญบ้าน หรืองานมงคลอื่นๆ หลายคนก็เลือกสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบรูปทรงต่างๆ เช่น กระเป๋าหูหิ้ว ถุงผ้าหูรูด มาใส่ของถวายพระหรือแจกแขก เพราะดูเก๋ ทันสมัย เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ตกยุคเลย

3. กระเป๋าผ้าดิบ ใส่ขวดเครื่องดื่ม แก้วกาแฟ
การเอาผ้าดิบมาตัดเย็บเป็นถุงใส่ขวดน้ำ ไวน์ หรือแก้วกาแฟ เพื่อพกพาสะดวก อาจจะยังไม่ค่อยเห็นกันมากนัก แต่ไอเดียนี้มีมานานแล้ว และกำลังมาแรงหลังกระแสรณรงค์ลดถุงพลาสติกมีมากขึ้นเรื่อยๆ

4. กระเป๋าผ้าดิบ ใส่เครื่องประดับสำหรับวัยรุ่น
ปกติถุงใส่เครื่องประดับมูลค่าสูง มักใช้ผ้ากำมะหยี่หรือซาติน แต่สำหรับวัยรุ่นที่เปิดแบรนด์เครื่องประดับ ผ้าพวกนั้นอาจจะดูแพงและเป็นแนวผู้ใหญ่ไปหน่อย เลยหันมาเลือกใช้กระเป๋าผ้าดิบแทน เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเข้าถึงง่ายขึ้น

5. กระเป๋าผ้าดิบ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
ตลาดเครื่องสำอางและกระเป๋าใส่เครื่องสำอางกำลังร้อนแรงสุดๆ ใครๆก็อยากมีแบรนด์ตัวเอง แต่การแข่งขันก็สูงตามไปด้วย การมีบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างกระเป๋าผ้าดิบ จึงช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้า และเรียกความสนใจลูกค้าได้ดีเลยล่ะ

6. กระเป๋าผ้าดิบแฟชั่น ไอเท็มเก๋ๆ สำหรับสาวกแต่งตัว
สำหรับสาวกแฟชั่น กระเป๋าผ้าดิบถือเป็นไอเท็มสุดเก๋ที่ขาดไม่ได้ ช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคของเรา ได้หลากหลายสไตล์ ตามใจชอบ แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ใครอยากได้กระเป๋าผ้าดิบเกรดพรีเมี่ยม ลองมาสั่งกับ Ecobag รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด ผู้ชำนาญการด้านการผลิตถุงผ้าและกระเป๋าคุณภาพสูงสำหรับองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีในวงการออกแบบและการผลิต เราให้ความสำคัญกับประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร การสร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแบรนด์ หรือการมอบความประทับใจให้แก่ผู้รับ

ในฐานะโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งในด้านวัตถุดิบและกระบวนการผลิต ลูกค้าของ Ecobag จึงวางใจได้ว่าเราจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การจัดทำตัวอย่าง ไปจนถึงการเย็บปักด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศระดับสากล พร้อมตัวเลือกเนื้อผ้าและโทนสีที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีโอกาสให้บริการลูกค้ามาแล้วกว่า 7,000 องค์กร หากคุณสนใจที่จะผลิตถุงผ้าหรือกระเป๋ากับเรา ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้คำปรึกษาและดูแลคุณในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะออกมาตรงใจและสมบูรณ์แบบที่สุด อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อสร้างสรรค์ถุงผ้าและกระเป๋าในฝันของคุณให้เป็นจริง สนใจสอบถามทางช่องทาง Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการได้เลยค่ะ