3 ประโยชน์ของหมอนรองคอ

1.ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายดาย

อันดับแรกเลยประโยชน์ของหมอนรองคอคือ ช่วยให้นอนหลับได้ง่าย ไม่ว่าจะเดินทางด้วยพาหนะชนิดไหนก็ตาม ก็สามารถหลับได้ตลอดเวลา เนื่องจากบนรถ บนเครื่องบิน ถึงแม้จะมีหมอนพิงมาให้แต่สุดท้ายก็ไม่เข้ากับสรีระร่างกาย และทำให้นอนได้ไม่สะดวกแต่หมอนรองคอนี่แหละค่ะ ออกแบบมาเพื่อการนอนในทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง

2.ลดอาการปวดเมื่อยจากการนอน

ข้อนี้สำคัญมากเลยนะ เพราะตรงท้ายทอยของเราเป็นศูนย์รวมเส้นประสาทมากมายการนอนที่ผิดท่าอาจนำไปสู่การเป็นอัมพาตได้เลยล่ะค่ะ ดังนั้นจึงห้ามนอนหมอนแข็ง หรือนอนในท่วงท่าที่ไม่ถนัดเด็ดขาดหมอนรองคอจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับทุกคนนั่นเอง

3.ช่วยให้ผ่อนคลายได้ทุกที่

เคยเป็นมั้ย นอนดูหนังอยู่บ้านแท้ๆ แต่รู้สึกหมอนมันไม่ได้ระดับสักทีไม่ว่าจะปรับยังไง เอาอะไรมารองคอก็ไม่ช่วย เพราะมันไม่ได้รับกับรูปคอเรานั่นเองซึ่งหมอนรองคอจะทำหน้าที่ตรงนี้ได้เป็นอย่างดีมันจะช่วยพยุงคอของเราไม่ให้ราบ หรือสูงจนเกินไป ช่วยให้การทำกิจกรรมทั้งนั่งรถ ลงเรือ นอนดูหนัง นั่งฟังเพลง ทุกอย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตราย แถมสบายจนเผลอหลับไม่รู้ตัว
หากใครกำลังมองหา หมอนรองคอไว้ใช้งาน หรือต้องการสั่งผลิตล่ะก็สามารถติดต่อ อีโก้ แบ็ค ได้เลยที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 พร้อมให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย