โปรโมชั่นสุดคุ้ม Ecobag Save & Safe ช้อปง่าย ได้ของแถมฟรี 5 รายการ!

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Ecobag Save&Safe มาฝากกันค่ะ โปรโมชั่นนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนโกงหรือได้สินค้าไม่ตรงตามที่สั่งอีกด้วยค่ะ

คุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเพื่อแจกลูกค้าหรือพนักงานใช่ไหม แต่กลัวเจอปัญหาสินค้าไม่ตรงปก โดนโกง หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกมากมาย? วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากค่ะ!

Ecobag Save&Safe คุ้มค่า ปลอดภัย ใจป้ำ

Save ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการสั่งผลิต
Save ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการสั่งผลิต

โปรโมชั่น Ecobag Save&Safe เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย. 67 ถึง 5 ก.ค. 67 เมื่อสั่งซื้อหรือสั่งผลิตสินค้าต่อไปนี้ตั้งแต่ 100 ชิ้นขึ้นไป

กระเป๋าผ้า

ตุ๊กตา

หมอนอิง

สมุดโน้ต

หน้ากากผ้า

ปากกา

ระบอกน้ำ

รับฟรีทันที 5 รายการดังนี้

ฟรี Logo ลงบนสินค้า

ฟรีตัวอย่างสินค้า

ฟรีค่าจัดส่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ฟรีบริการแพ็คสินค้าแบบ 1:1

ฟรีประกันสินค้า 7 วันหลังจัดส่ง

นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขพิเศษอีกดังนี้

ชำระเงินมัดจำภายในวันที่ 5 ก.ค. 67

ระบุ Logo ที่ต้องการอย่างชัดเจน

ขึ้นตัวอย่างสินค้าเมื่อชำระมัดจำ 50%

จัดส่งฟรีเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าบริการตามจริง

รับประกันสินค้า 7 วันหลังจัดส่ง โดยรับผิดชอบเฉพาะความเสียหายจากการผลิตและขนส่งเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

1. โปรโมชั่นนี้เหมาะกับใคร?

โปรโมชั่น Ecobag Save&Safe เหมาะสำหรับบริษัท องค์กร หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมจำนวนมาก และอยากประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมถึงต้องการความมั่นใจในเรื่องคุณภาพสินค้าและบริการค่ะ

1. โปรโมชั่นนี้เหมาะกับใคร?

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือปรึกษาเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ได้ที่เบอร์ 064 159 4641 หรือ Facebook Page: www.facebook.com/ecobag2022/ ได้เลยค่ะ พร้อมชมผลงานของเราเพิ่มเติมที่ www.ecobag.in.th/

3. มีระยะเวลาในการผลิตและจัดส่งนานแค่ไหน?

ระยะเวลาการผลิตและจัดส่งขึ้นอยู่กับปริมาณและประเภทของสินค้าที่สั่ง โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 7-15 วันทำการหลังจากตรวจสอบตัวอย่างสินค้าและชำระเงินมัดจำแล้วค่ะ เราจะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

โปรโมชั่น Ecobag Save&Safe เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมราคาประหยัด แต่ไม่ยอมลดทอนคุณภาพและบริการ อย่าลืมรีบจองและชำระเงินมัดจำภายในวันที่ 5 ก.ค. 67 เพื่อรับสิทธิพิเศษฟรีอีก 5 รายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 064 159 4641 หรือ Facebook Page: www.facebook.com/ecobag2022/ ได้เลยนะคะ