อยากมีแบรนด์กระเป๋าต้องรู้ กระเป๋าทรงนี้เรียกว่าอะไร?

กระเป๋าผ้าเป็นสิ่งที่มีมากมายและหลากหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบของกระเป๋ามีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน การเลือกรูปแบบของกระเป๋าผ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณมีความสำคัญเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ความเป็นตัวของคุณ นอกจากนี้ยังมีผู้ผลิตกระเป๋าผ้าที่พร้อมที่จะสร้างกระเป๋าที่เป็นพิเศษและปรับแต่งตามความต้องการของคุณด้วยคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่น บริษัท “อีโก้ แบ็ค” ที่พร้อมที่จะช่วยคุณสร้างกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และพร้อมให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสามารถติดต่ออีโก้ แบ็คผ่าน Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641

ขนาดกระเป๋าผ้า และทรงของกระเป๋าผ้านั้น เป็นปัจจัยหลักๆ เลยก็ว่าได้สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตหรือทำกระเป๋าผ้านั้น ก็ต้องมีขนาดกระเป๋าผ้า หรือรูปทรงกระเป๋าผ้าที่อยากใช้อย่างอยู่แล้วโดยทั้งในเรื่องของขนาดกระเป๋าผ้า และทรงกระเป๋าผ้านั้น ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราก็มีแบบให้เลือกได้ตามต้องการหลายแบบ หลายทรงด้วยกันเรามาดูกันดีกว่านะคะว่า ทรงกระเป๋าผ้า และขนาดกระเป๋าผ้านั้น เรามีให้เลือกสั่งทำตามต้องการ

1. ทรง Tote Bag
กระเป๋าทรงถุง นั้นมีที่มาจากคำว่า tote แปลว่า ถือ/แบก เป็นกระเป๋าในรูปทรงถุงที่มีขนาดใหญ่ และมีคุณสมบัติสามารถจุของได้เยอะ ที่ anello เราออกแบบและดีไซน์รูปทรงกระเป๋าโท้ทให้มีความหลากหลาย เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะจุของไปเรียน เก็บโน้ตบุ๊ก ไปทำงาน หรือเป็นกระเป๋าช็อปปิง ก็สามารถเลือกหยิบกระเป๋าทรง Tote ใบเดียวใช้งานได้อเนกประสงค์ คุ้มค่าตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

2. ทรง Messenger Bag
กระเป๋าลักษณะนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับ การใช้งานของบรรดา Messenger เพื่อไว้สำหรับใส่จดหมาย, เอกสารต่างๆ หรือหนังสือพิมพ์ที่จะนำส่ง ดังนั้นกระเป๋าจึงต้องมีขนาดใหญ่และมีสายสะพายที่ค่อนข้างยาวไว้สำหรับสะพาย คาดขวางลำตัว และจะมีฝาพับลงมาสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋าที่ด้านหน้า แต่ในบางครั้งก็พบว่ามีการใช้ซิปสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋าแทนก็ได้ค่ะ

3. ทรง Backpack
กระเป๋าผ้าที่มีสายสะพายสำหรับใส่หลัง ใช้ในการเดินป่าหรือเดินทางในระยะไกล จุดเด่นของกระเป๋าคือมีสาย 2 สายไว้สำหรับสะพายที่บ่าทั้ง 2 ข้าง บางครั้งเราอาจได้พบคำเหล่านี้ใช้เรียกกระเป๋าชนิดนี้เช่นกัน Rucksack, Knapsack, Packsack, Pack หรือ Bergen ค่ะ

4. ทรง Drawstring Bag
กระเป๋าผ้าที่มีที่เปิด-ปิดอยู่ด้านบน และเปิด-ปิดด้วยวิธีการรูดและคลายสายรัด มักใช้ในกิจกรรมกีฬาหรือเดินเล่นค่ะ

5. ทรง Clutch
กระเป๋าถือขนาดเล็กที่ไม่มีสายหรือที่ จับ รูปทรงส่วนใหญ่จะมีความกว้างมากกว่าความสูง และมักมีที่เปิด-ปิดอยู่ด้านบนของกระเป๋า สไตล์ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ได้ทั้งเวลากลางวัน-กลางคืน รวมไปถึงในโอกาสงานปาร์ตี้ด้วย โดยส่วนมากมักจะถูกหนีบไว้ใต้รักแร้หรือถือธรรมดาปกติเลยค่ะ

6. ทรง Crossbody Bag กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวและสามารถสะพายข้ามตัวได้ ครองตำแหน่งประเภทกระเป๋ายอดนิยมของสาวๆ และหนุ่มๆ มาทุกยุคสมัย ลักษณะเด่นของกระเป๋าจะมีสายสะพายคาดผ่านลำตัว โดยไม่ว่าจะเป็นรูปทรงไหนเพียงแค่มีสายสะพายแบบนี้ก็จะเรียกว่า Crossbody ทั้งนั้นค่ะ

ทั้งหมดสามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณและปรับแต่งด้วยวัสดุและสีที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณผลิตหรือจับจองกระเป๋าผ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการและสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าผ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือต้องการผลิตของพรีเมียม คุณสามารถติดต่อ “อีโก้ แบ็ค” สำหรับคำปรึกษาและบริการที่มีคุณภาพด้วย Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งกระเป๋าผ้าตามความต้องการของคุณเลยค่ะ สนใจสอบถามเลย!