ร่มสำหรับแจก ใช้แบบไหนดีนะ

ร่มเป็นไอเท็มสำคัญที่หลายธุรกิจเลือกใช้เป็นของแจกลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นของแจกเป็นของชำร่วย หรือแจกเพื่อโปรโมทสินค้าใหม่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ร่มโดยทั่วไปแล้วมีอยู่หลายประเภท ซึ่งมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ร่มแต่ละแบบดูโดดเด่นและน่าสนใจ

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับร่มทั้ง 5 ประเภทที่นิยมนำมาใช้เป็นของแจก พร้อมแนะนำจุดเด่นและความเหมาะสมในการนำไปใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเลือกร่มได้อย่างเหมาะสมกับธุรกิจของตัวเอง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวเป็นร่มที่หลายคนคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะเป็นร่มที่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้เพื่อกันแดดหรือกันฝน ร่มประเภทนี้มักจะมีขนาดใหญ่ จึงเหมาะสำหรับใช้งานคนเดียวหรือสองคน นอกจากการใช้งานส่วนตัวแล้ว ร่มตอนเดียวก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมที่หลายธุรกิจมักนำมาแจกเป็นของพรีเมี่ยม เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าหรือแคมเปญโปรโมชั่น

2. ร่มพับสองตอน

ร่มพับสองตอนเป็นร่มขนาดเล็ก พกพาสะดวก จึงนิยมนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ เป็นอย่างมาก เพราะสามารถใส่กระเป๋าพกติดตัวไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยเก๋ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณได้ ร่มพับสองตอนจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ประกอบธุรกิจมักนำมาใช้ในการโปรโมทสินค้าหรือบริการ

3. ร่มพับสามตอน

ร่มพับสามตอนมีขนาดใหญ่กว่าร่มพับสองตอนเล็กน้อย แต่เมื่อพับเก็บแล้วจะมีขนาดกะทัดรัด พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้งานกันแดดมากกว่ากันฝน เพราะมีขนาดค่อนข้างเล็ก ร่มพับสามตอนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนำมาใช้เป็นของชำร่วย หรือใช้เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

4. ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มตอนเดียวที่มีทั้งแบบชั้นเดียวและสองชั้น นิยมใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน รวมถึงนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ ด้วยพื้นที่ผิวร่มที่กว้าง จึงเหมาะสำหรับการสกรีนโลโก้หรือสัญลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อใช้ในการโปรโมทสินค้าใหม่ ช่วยให้สินค้าเป็นที่จดจำได้ง่ายยิ่งขึ้น

5. ร่มสนาม

ร่มสนามเป็นร่มตอนเดียวขนาดใหญ่ ที่นิยมนำมาใช้งานกลางแจ้ง อย่างเช่นใช้กางเพื่อกันแดดตอนตั้งร้านขายของหรือจุดบริการต่างๆ ร่มสนามสามารถถอดเก็บแยกจากขาตั้งได้ แต่เนื่องจากมีขนาดใหญ่ จึงต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บพอสมควร อาจจะยุ่งยากในการขนย้ายเล็กน้อย โดยร่มสนามมีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ร่มสนาม 36 นิ้ว ร่มแม่ค้า 40 นิ้ว ร่มสนามทรงสี่เหลี่ยม ไปจนถึงร่มสนามขนาดใหญ่ 60 นิ้ว

นี่คือร่ม 5 ประเภทที่นิยมนำมาใช้เป็นของแจกหรือของชำร่วยเพื่อโปรโมทธุรกิจ การเลือกร่มให้เหมาะสมกับการใช้งานจะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากร่มได้อย่างคุ้มค่า ทั้งยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ หากคุณกำลังมองหาร่มพรีเมียมคุณภาพดี ราคาไม่แพง เพื่อนำมาใช้ในธุรกิจ ลองเข้าไปดูตัวเลือกต่างๆ ได้ที่ ร่มพรีเมียมจาก Ecobag รับรองว่าจะได้ร่มที่ถูกใจแน่นอนค่ะ

การเลือกร่มให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน รวมถึงการเก็บรักษาอย่างถูกวิธี จะทำให้ร่มของคุณคงทนและใช้ได้นานขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร่มสำหรับใช้เองหรือร่มสำหรับแจกลูกค้า ก็ควรเลือกใช้ร่มที่มีคุณภาพดี เพื่อสร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณค่ะ