รู้หรือไม่? ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต ติดเทรนด์ ประโยชน์เยอะกว่าที่คิด

ถุงผ้าหูรูดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทาง เช่น เดินทางไปทะเลหรือภูเขา สามารถใส่ของที่จำเป็นได้มากมาย เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมต่างๆ และยังสามารถพับหรือยุบเก็บได้สะดวก ทำให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่และทุกเวลา เหมาะกับการใช้ในการซื้อของ เมื่อคุณไปช้อปปิ้ง คุณสามารถใช้ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าที่คุณซื้อได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องใช้ถุงพลาสติกหรือถุงกระดาษเสียเพิ่มเติม นอกจากนี้ ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกและส่งเสริมการใช้วัสดุรีไซเคิล ถุงผ้าหูรูดเหมาะกับการใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การไปพิกัดธรรมชาติ การปิคนิค หรือการท่องเที่ยวในวันหยุด เนื่องจากถุงผ้าหูรูดทำจากวัสดุที่ทนทานและกันน้ำ ทำให้คุณสามารถใส่ของที่ต้องการพกพาได้อย่างปลอดภัยค่ะ

ถ้าพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงอีกเทรนด์นอกจจากเทรนด์กระเป๋าผ้า คือก็เทรนด์รักสุขภาพหรือการออกกำลังกายนั่นเอง การออกกำลังกายที่ดีนับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้ชีวิตประจำวันของทุกวันนี้ เรามักจะมีข้ออ้างบ่อยๆว่า ไม่มีเวลา ไม่มีสถานที่ อุปกรณ์ไม่พร้อม ต่างๆนาๆ ซึ่งวันนี้เรามีทริคเล็กๆไว้สำหรับช่วยให้การออกกำลังง่ายขึ้น หรือช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังขึ้นอีกด้วย นั้นให้อารมณ์ของความคล่องตัว กระฉับกระเฉง ดูทะมัดทะแมง ซึ่งมันก็เป็นอารมณ์เดียวกันกับการที่เราไปออกกำลังกายนั่นเอง ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นถุงผ้าที่เหมาะกับการไปออกกำลังกายเอาซะมากๆเพราะด้วยพฤติกรรมการใช้งานจริงของคนที่ไปยิม คงไม่ใช้กระเป๋าหนังแบรนด์เนมอย่างแน่นอน แล้วดูกันสัก 3 แบบยอดฮิต ว่ามันแตกต่างกันยังไง แบบไหนที่จะตอบโจทย์การใช้งานของเรามากกว่ากันน้าา

แบบที่ 1 ถุงผ้าหูรูดแบบปกติ

ถุงผ้าหูรูดแบบปกติ หรือ แบบ Standard ทั่วๆไปที่เราเห็นตามท้องตลาดกันนั่นแหละ มีหลายขนาดให้เลือกกันมากมายเหมาะสำหรับการใช้งานแบบถือหิ้ว หรือคล้องแขน นิยมใช่ใส่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางๆไม่นิยมใช่ใส่ของที่ใหญ่มากๆ นะคะ

แบบที่ 2 ถุงผ้าหูรูดแบบมีหูถือ

ถุงผ้าหูรูดแบบมีหูถือ จริงๆแล้วมันก็คล้ายๆกับแบบปกติทั่วไปนั่นแหละ เพียงแต่ว่ามีการเพิ่มฟังก์ชั่นหูถือด้านบนขึ้นมาให้ใช้งานง่ายขึ้น ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแบบหูถือเพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานสำหรับการถือหรือหิ้วบริเวณตรงนั้น ไม่ใช่ให้ไปหิ้วตรงสายหูรูดแทน เพราะเวลาที่เราถือหรือหิ้วบริเวณที่เป็นสายหูรูดนั้นมันจะมีความยาวของสายหูรูดที่ความยาวของมันไม่เท่ากันขึ้นอยู่ที่ขนาดของแต่ละไซส์ ลองนึกภาพตามถ้าเรามีถุงผ้าหูรูดขนาดกลางๆที่สามารถใส่กระดาษ A4 ได้นั้นความยาวของสายหูรูดกว่าจะยาวกว่าปกติแล้วเราก็หิ้วหรือคล้องแขนเข้าไป ตอนนี้นี่เองที่ตัวถุงผ้าจะทิ้งตัวไปกับการแกว่งแขนหรือการโยกไปมาของกานเดินแล้วความยาวของสายหูรูดนี่แหละที่เป็นตัวปัญหา ทั้งเกะกะ ทั้งยาวเกิน ถ้าใส่ของมากเกินไปเวลาที่หิ้วหรือคล้องแขนก็จะเจ็บไปหมด มันจึงจำเป็นต้องมีหูถือด้านบนเพื่อแก้ปัญหาในส่วนนี้นั้นเอง ซึ่งความยาวของหูนั้นเราก็สามารถกำหนดได้เองเลยว่าจะใช้สำหรับแค่ถือหิ้ว หรือจะใช้สำหรับสะพายไหล่ก็ได้ค่ะ

แบบที่ 3 ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต แบบสะพายหลัง หรือถุงผ้าหูรูดแบบเป้

ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต แบบสะพายหลัง ต้องบอกว่าเลยว่ารุ่นนี้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายสำหรับสายออกกำลังกายอย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว เพราะด้วยการดีไซต์นั่นเองที่ออกแบบมาให้ดูคล่องตัว กระฉับกระเฉง เหมาะกับการไปออกกำลังกายมากๆ จะใส่ขวดน้ำ ผ้าเช็ดหน้า กระเป๋าสตางค์ และของต่างๆอีกมากมาย การใช้งานก็สะดวก แค่รูดสายหูรูดออกก็สะดวกหยิบจับคล่องตัว สายหูก็สามารถเลื่อนปรับระดับได้เองเลยว่าเราจะเอายาวแค่ไหนที่เหมาะสมกับหลังของเราด้วยค่ะ

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำกระเป๋าผ้า บริษัท อีโก้แบ็ค จำกัด เรายินดีให้บริการออกแบบและรับผลิตกระเป๋าผ้า ทุกแบบ ทุกประเภท นอกจากนี้เรายังมีเนื้อผ้าหลากหลายให้ได้เลือกใช้ และพร้อมให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งเรายังมีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมด้วยการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา ถ้าหากอยากผลิตกระเป๋าผ้าชนิดต่างๆและสินค้าของพรีเมียม ก็สามารถมาสอบถามเราได้เลย ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการของคุณได้เลยค่ะ