ปีใหม่ปีนี้ เลือกของขวัญยังไงให้ถูกใจตามเทรนด์ 2024

ฮั่นแน่! เมื่อเรานึกถึงเทศกาลแลกของขวัญ เทศกาลจัดโปรโมชั่นสินค้า ลด แลก แจก แถม คงหนีไม่พ้น เทศกาลปีใหม่อย่างแน่นอนใช่มั้ยคะ?

เทศกาลปีใหม่ คือ เทศกาล ที่ส่งมอบ ของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก โดย ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มมองหาของขวัญ ของแทนใจ ในวันสิ้นปี หรือวันปีใหม่นี้ วันรวมญาติ และเป็นวันแรกของเดือนมกราคม หมายถึงการเริ่มต้นปีใหม่ เป็นวันเฉลิมฉลองทางศาสนา ตั้งแต่คริสต์ทศวรรษ 1900 เป็นต้นมา ก็ได้กลายเป็นโอกาสเฉลิมฉลองในคืนวันสิ้นปี ในวันที่ 31 ธันวาคม โดยมีงานเฉลิมฉลองในที่สาธารณะ (ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับการแสดงดอกไม้ไฟ) และประเพณีอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่เวลาเที่ยงคืนและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง บริการยามค่ำคืนยังคงเป็นที่สังเกตในหลายครั้ง โดยคนส่วนใหญ่จะมองหาของขวัญ ที่มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพราะการมอบของขวัญ สามารถทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีในด้านของสังคม และการมอบของขวัญบ่งบอกได้ถึงความสนิทสนม และความมั่นคง ความสัมพันธ์หรือแม้แต่ในด้านธุรกิจก็ตาม การมอบของขวัญถือได้ว่าเป็นการลงทุนในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ผลตอบรับกลับมาอย่างดี โดยที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย แต่การมอบของขวัญให้แก่กันในเทศกาลต่างๆนั้น ไม่ว่าจะเป็นการมอบกระเช้าเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ มอบดอกกุหลาบ มอบช็อกโกแลตในวันวาเลนไทน์ หรือการแจกของชำร่วยในงานแต่งงาน แจกของที่ระลึกงานเกษียณ เป็นต้น ก็ถือเป็นการสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้รับได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

แจกของขวัญ ของพรีเมียม สินค้าพรีเมียม กับเทศกาลปีใหม่นี้ดีอย่างไรกับคุณ
1.การแจกของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณ โปรโมท และ ถือเป็นการโฆษณา บริษัท หน่วยงาน หรือองค์กรณ์ไปในตัว โดยการให้ของขวัญ ของพรีเมียม สินค้าพรีเมียม เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกขอบคุณ ที่ได้ร่วมทำธุรกิจกันมา เป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสว่าในปีต่อไป เรากับเขายังจำทำธุรกิจร่วมกันอยู่เหมือนเดิมไม่ทิ้งกันค่ะ
2. การมอบของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า เสริมความประทับใจ ให้ความรู้สึกถึงการเป็นคนสำคัญ จุดประสงค์ในการมอบของขวัญให้กับใครสักคน นั่นแปลว่าคนๆนั้น คือคนพิเศษควรค่าแก่การได้รับความรู้สึกพิเศษแบบนี้ ในด้านของธุรกิจก็เช่นกัน ถ้าลูกค้าได้รับของขวัญ ของพรีเมียม ที่สวยงาม พิเศษ ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสสำคัญไหนก็ตาม ผู้ได้รับจะสามารถรู้สึกถึงการเป็นคนสำคัญ การได้รับคามสนใจ ใส่ใจ และ เป็นคนสำคัญ ทำให้เกิดความประทับใจมากยิ่งขึ้น เมื่อคิดจะซื้อ หรือใช้ ต้องการมองหา ของพรีเมียม สินค้าพรีเมียม หรือบริการอีก ก็อยากจะซื้อ หรือใช้บริการ นึกถึงเราก่อนใครอย่างแน่นอนค่ะ
สินค้าขายดีสำหรับเทศกาลปีใหม่ 2024 ขึ้นชื่อว่าเทศกาลปีใหม่ เราทุกคนต้องนึกถึงการแจกของขวัญ ของชำร่วย ของขวัญแทนคำขอบคุณ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่เป็นสินค้าสต๊อก และงานผลิตขึ้นใหม่ สามารถทำสกรีน พิมพ์ ปัก เลเซอร์ ปั๊ม ติดแบรนด์ ติดสัญลักษณ์ประจำองค์กร โลโก้ สัญลักษณ์ สโลแกน หรือคำขวัญ คำอวยพรต่างๆแทนใจ โดยสินค้าแต่ละชนิด จะมีกระบวนการผลิต และระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถแจ้งกำหนดวันใช้งาน เพื่อตรวจสอบคิวการผลิต เนิ่นๆได้เลยค่ะ

1. กระเป๋าผ้าพรีเมียม
2. หมอนไดคัทพรีเมียม
3. ปากกาโลหะ ปากกาโลหะ ปากกาพรีเมียม ปากกาลูกลื่น
4. กล่องแว่นตา
5. ร่ม ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่ม 4 ตอน ร่มกอล์ฟ ร่มแฟชั่น
6. แก้วน้ำ-กระบอกน้ำ แก้วน้ำพลาสติก แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลส ชุดเซ็ทแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ
7. Stationery สเตชั่นนารี กล่องใส่ปากกา อุปกรณ์เครื่องเขียน กล่องใส่ปากกาตั้งโต๊ะ

เปลี่ยนมุมมอง ปรับการให้ของขวัญแบบเดิมๆกันเถอะ ปรับเปลี่ยน “ของขวัญปีใหม่” แบบเดิมๆ โดยเน้นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ตกพกพาสะดวก และสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยนะคะ

ฝากข้อคิด บทความทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เพื่อเป็นแนวทาง และประโยชน์ ในการเลือกซื้อเลือกหา “ของขวัญปีใหม่” เพื่อมอบให้แก่คนที่คุณรัก และสร้างความสัมพันธ์ได้อย่างดี เหมาะสม และตรงใจผู้รับมากยิ่งขึ้นค่ะ

แต่หากผลิตของพรีเมียมกับเรา คุณไม่ได้แค่ของขวัญที่มีคุณภาพแน่นอนค่ะ ยังได้ของที่ได้รับการใส่ใจตั้งแต่เริ่มจนส่งมอบงานเลยทีเดียว ส่งต่อความรู้สึกที่มาจากใจจริง ให้ทั้งคุณผู้ให้และทั้งผู้ที่ได้รับของขวัญให้ประทับใจ และพึงพอใจกับของที่เราได้ทำการผลิตให้มากที่สุดค่ะ ทั้งนี้ถ้าหากคุณสนใจผลิตกับเรา ก็สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้เลย.Line: @ecobag หรือ โทร 064-159-4641 พร้อมให้คำปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย