ร่มสำหรับแจก ใช้แบบไหนดีนะ

ร่มเป็นไอเท็มสำคัญที่หลายธุรกิจเลือกใช้เป็นของแจกลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นของแจกเป็นของชำร่วย หรือแจกเพื่อโปรโมทสินค้าใหม่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ร่มโดยทั่วไปแล้วมีอยู่หลายประเภท ซึ่งมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ สินค้าพรีเมียมยอดฮิตสำหรับแคมป์ปิ้งและปิคนิค

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยคุณสมบัติในการรักษาอุณหภูมิของอาหารและเครื่องดื่ม ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการ

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Ecobag Save & Safe ช้อปง่าย ได้ของแถมฟรี 5 รายการ!

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Ecobag Save&Safe มาฝากกันค่ะ โปรโมชั่นนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากการสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ไม่

ประวัติผ้าแคนวาส ความทนทานที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วหลายศตวรรษ

เมื่อพูดถึง “ผ้าแคนวาส” หลายคนอาจนึกถึงผ้าใบหยาบๆ ที่ใช้ทำกระเป๋า เต็นท์ หรือรองเท้าผ้าใบ แต่จริงๆ แล้ว ผ้าแคนวาสมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าสนใจ ที่สะท้อนถึงพัฒนาการของอารยธรรมมนุษย์มาหลายร้อยปี คุณเคยสงสัยไหมว่า ผ้าแคนวาสถูกนำมาใช้งานครั้งแรกเมื่อไร และเพราะเหตุใดจึงได้รับความนิยมแพร่หลายจวบจนปัจจุบัน วันนี้ บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส จะพาคุณย้อนรอยไปค้นหาที่มาและความสำคัญของผ้าชนิดนี้กัน

ต้อนรับ Pride Month เฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว LGBTQ+ ทุกคน! เดือนมิถุนายนนี้ถือเป็นเดือนพิเศษสำหรับพวกเราจริงๆ เพราะนี่คือ Pride Month เดือนแห่ง

ไขข้อสงสัย 3 เทคนิค การทำโลโก้บนกระเป๋าผ้า มีแบบไหนบ้าง?

ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดี ข้อจำกัด ที่แตกต่างกันออกไป เหมาะกับชิ้นงานแต่ละแบบ ซึ่งในบทความนี้จะแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของวิธีการทำโลโก้ทั้ง 3 รูปแบบนี้ให้คุณได้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น

แชร์พิกัด!! โรงงานรับทำกระเป๋าผ้างานด่วนเพียง 7- 14 วัน

ECOBAG (อีโก้แบ็ค) บริการรับทำกระเป๋าผ้างานด่วน สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีบใช้งาน โดยเรามีกระเป๋าผ้าสต็อกพร้อมให้ลูกค้าได้เลือกมากกว่า 20 แบบโดยลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้า พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องผลิตใหม่ ได้กระเป๋าผ้าสวยๆ พร้อมโลโก้ได้ทันตามที่กำหนดอย่างแน่นอน

9 กระเป๋าผ้าต้อนรับ SUMMER 2024 แบบตัวแม่ตัวมัม

ในช่วง summer หนึ่งในไอเทมยอดฮิตก็ยังคงเป็น กระเป๋าผ้าที่มีลวดลายสีสัน จัดจ้าน ต้อนรับ Summer ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายทาง ลายจุด กระเป๋าผ้าเก๋ๆ ต้อนรับ summer มีมาให้เลือกกันแบบหลากหลาย หรือคนที่รักความเรียบง่าย แบบเรียบหรู แต่ดูแพง ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลเลยค่ะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยว่า กระเป๋าแบบไหนจะสวยเก๋ ต้อนรับ summer กันบ้าง? ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ป้ายแท็ก (Tag) สิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด! กับสินค้าและแบรนด์ของคุณ

ป้ายแท็ก (Tag) ป้ายสินค้าที่เรามักเห็นกันบ่อยๆ จากสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีลักษณะเป็นป้ายที่ใช้ห้อยหรือติดกับสินค้าเพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแต่ละชิ้น ข้อดีของป้ายแท็กคือช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักสินค้ามากขึ้น อีกทั้งป้ายแท็กยังช่วยเพิ่มยอดขาย เนื่องจากป้ายแท็กมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่ลูกค้าจะมองเห็น หากป้ายแท็กมีการออกแบบที่ดูดี สวยงาม สินค้าและผลิตภัณฑ์ก็จะดูมีราคาและดูน่าซื้อ แต่การจะออกแบบป้ายแท็กให้ดูดีไม่ได้มีแค่ความสวยงามเพียงอย่างเดียว รายละเอียดหรือข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ในป้ายแท็กก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ารู้สึกอยากซื้อสินค้าได้ โดยรายละเอียดหรือข้อมูลที่ควรมีในป้ายแท็กมีดังนี้ค่ะ