วิธีทําความสะอาดกระเป๋าหนัง 3 ชนิด หลังจากเทศกาลสงกรานต์

ในเทศกาลสงกรานต์ สาวๆ หนุ่มๆ บางคน กระเป๋าสุดรักผ่ามรสุมด่านสงกรานต์มาหนักหน่วงไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยคะ ทำให้เซ็งกันเลยทีเดียว วันนี้อีโก้แบ็คมีวิธีทําความสะอาดกระเป๋าง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้านมาฝากกันแล้วค่ะ

ปักหมุด 4 สินค้ายอดฮิต ในช่วงสงกรานต์สร้างกำไรเน้นๆ

เล่นน้ำสงกรานต์ เทศกาลสงกรานต์ หรือ วันขึ้นปีใหม่ไทยใกล้เข้ามาแล้ว และก็ถือเป็นโอกาสทองของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่อยากหารายได้เสริมในวันหยุดยาวแบบนี้ เพราะทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันจำนวนมาก แถม! องค์การยูเนสโก (UNESCO) ประกาศขึ้นทะเบียน“สงกรานต์ในประเทศไทย” ให้เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ แน่นอนว่าผู้คนต่างออกมาเล่นน้ำสาดน้ำกันเพื่อคลายร้อนกันอย่างครึกครื้นอย่างแน่นอนค่ะ

3 ประเภทนื้อผ้ากันน้ำ มารู้จักก่อนทำกระเป๋าพิมพ์แบรนด์ต้อนรับสงกรานต์

เทศกาลแสนสนุกอย่างวันสงกรานต์มาถึงคงหนีไม่พ้นกับแฟชั่น สีสดใส รับหน้าร้อน ที่ไม่ใช่กระเป๋าผ้าธรรมดาแต่ต้องมีคุณสมบัติกันน้ำได้ อีโก้แบ็คเลยอยากเอาเกร็ดความรู้ดีๆ ที่ให้เหล่าดีไซน์เนอร์และนักการตลาดที่กำลังออกแบบกระเป๋า ได้เลือกเนื้อผ้าสำหรับทำกระเป๋าผ้ากันน้ำเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากที่สุดกันเลยค่ะ

รู้หรือไม่? ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต ติดเทรนด์ ประโยชน์เยอะกว่าที่คิด

ถุงผ้าหูรูดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทาง เช่น เดินทางไปทะเลหรือภูเขา สามารถใส่ของที่จำเป็นได้มากมาย เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมต่างๆ และยังสามารถพับหรือยุบเก็บได้สะดวก ทำให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่และทุกเวลา เหมาะกับการใช้ในการซื้อของ เมื่อคุณไปช้อปปิ้ง คุณสามารถใช้ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าที่คุณซื้อได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องใช้ถุงพลาสติกหรือถุงกระดาษเสียเพิ่มเติม นอกจากนี้ ช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกและส่งเสริมการใช้วัสดุรีไซเคิล ถุงผ้าหูรูดเหมาะกับการใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การไปพิกัดธรรมชาติ การปิคนิค หรือการท่องเที่ยวในวันหยุด เนื่องจากถุงผ้าหูรูดทำจากวัสดุที่ทนทานและกันน้ำ ทำให้คุณสามารถใส่ของที่ต้องการพกพาได้อย่างปลอดภัยค่ะ

“ต้นปอ” วัสดุสินค้าพรีเมียมรักษ์โลกจากภูมิปัญญาชาวบ้าน

ต้นปอ คือ พืชไม้ยืนชนิดหนึ่งตามธรรมชาติ สูงประมาณ 1เมตร ซึ่งตัวเส้นใยของต้นปอนั้นเป็นเส้นใยเดี่ยว ที่ได้มาจากทั้งผิวด้านนอกและลำต้นส่วนในของต้นปอ ทำให้ต้นปอ เป็นพืชธรรมชาติที่สามารถผลิตเส้นใยได้ยาวที่สุดในโลก โดยหลังจากเก็บเกี่ยวแล้ว ต้นปอจะถูกปั่นและทอเป็นเส้นหลวม ซึ่งหนากว่าเส้นใยชนิดอื่น ทำให้ระบายอากาศได้ดีและทนต่อการขัดถูทำความสะอาด แต่ก็มีความสากและแข็ง จึงทำให้ไม่เป็นที่นิยมสำหรับการทำเครื่องนุ่งห่ม แต่นิยมนำมาผลิตเป็นสินค้าตกแต่งบ้าน หรือ สินค้าพรีเมียมจากธรรมชาติมากกว่า

ปัจจุบันกระเป๋าผ้ากลายเป็นหนึ่งในไอเทมที่แทบทุกคนจะต้องมี เพราะสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญใช้งานง่าย ใส่ของได้เยอะ และการกระเป๋าผ้ายังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย

อย่าเข้าใจผิด! ผ้าดิบกับผ้าแคนวาสมันแตกต่างกัน ก่อนจะสั่งผลิตกระเป๋าผ้าต้องควรรู้

ปัจจุบันกระเป๋าผ้ากลายเป็นหนึ่งในไอเทมที่แทบทุกคนจะต้องมี เพราะสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญใช้งานง่าย ใส่ของได้เยอะ และการกระเป๋าผ้ายังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย ทั้งนี้กระเป๋าผ้าก็มีมากมายหลายแบบ ทั้งขนาด ลวดลาย สีสัน รวมไปถึงเนื้อผ้าที่หลากหลาย และแต่ละเนื้อผ้าก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จักผ้าดิบกับผ้าแคนวาส ผ้าที่นิยมนำมาผลิตกระเป๋าผ้า ซึ่งผ้าทั้ง 2 ชนิดนี้ต่างก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าแตกต่างกันอย่างไร ตามไปดูกันเลยค่ะ

กระเป๋าผ้าปอ ผ้าป่าน ผ้ากระสอบ คืออะไร และผลิตมาจากอะไรกันแน่?

เมื่อพูดถึงสินค้าพรีเมียมรักษ์โลก หรือกระเป๋าผ้ารักษ์โลก ก็มักจะนึกถึงวัสดุจากธรรมชาติเหล่านี้ที่มีลักษณะคล้ายๆกัน ตัวผลิตภัณฑ์ที่ออกมา ก็รูปแบบคล้ายๆกันอีก ซึ่งสามารถสร้างความสับสนให้กับคุณลูกค้าหลายท่านที่กำลังจะเลือกสั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกกันอยู่ ไม่น้อยเลยทีเดียว ในวันนี้ Ego Bag จะมาไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับวัสดุธรรมชาติเหล่านี้แบบง่ายๆ ให้อ่านกัน

2 ของพรีเมียมรักษ์โลก  ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ By Eco bag

Ecobag Concept ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในการดูแลสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ออกแบบโดย Eco Bag ในปัจจุบันเทรนด์ของความยั่งยืน กำลังเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในทุกมิติของการดำเนินธุรกิจ องค์กร ห้างร้าน หรือบริษัทต่าง ๆ จึงหันมาสนใจสั่งผลิตของพรีเมียม ของที่ระลึก หรือของขวัญจากสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น เราเรียกของพรีเมียมชนิดนี้ว่า “ของพรีเมียมรักษ์โลก” โดยคอนเซ็ปต์ของของพรีเมียมรักษ์โลก มักจะเป็นสินค้า หรือผลิตภัณฑ์สร้างจากวัสดุ Recycle, วัสดุที่ย่อยสลายได้ง่าย หรือวัสดุที่มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งของพรีเมียมรักษ์โลกนี้จะสามารถนำมา Recycle, นำกลับมาใช้ซ้ำใหม่ หรือย่อยสลายได้ตามธรรมขาติได้อย่างรวดเร็ว นอกจากจะเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

6 ไอเดียผลิตของชำร่วยงานแต่งสุดชิค ถูกใจผู้ร่วมงาน ไม่ตกเทรนด์

ก้าวเข้าเดือนแห่งความรัก แล้วช่วงนี้เป็นช่วงฤกษ์งามยามดีจริงๆ ไปไหนก็เห็นแต่คนกำลังจะสละโสด แล้วของชำร่วยละพร้อมหรือยังคะ เรามีไอเดียดีๆเด็ด และเจาะลึกการเตรียมพร้อมสำหรับลูกค้าที่เลือกทำถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าพับได้ เป็นของที่ระลึกแจกงานแต่งงาน แต่สำหรับใครที่ยังโสดไม่มีคู่ก็อย่าเพิ่งตาร้อนกัน เพราะถือเป็นการวางแผนไว้แต่เนิ่น ๆ ล่ะกันนะคะ

ชี้เป้า! ของขวัญมงคลช่วงวันตรุษจีนเฮงกันทั่วหน้า

ปีใหม่เพิ่งผ่านไป สดๆ ร้อนๆ เทศกาลตรุษจีนก็เข้ามาทักทายอีกแล้ว! นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่มีความสำคัญในประเทศไทยของเราอย่างยิ่ง ในวันตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่จีนคงขาดไม่ได้กับการไหว้เจ้าหรือไหว้ขอบคุณบรรพบุรุษ ซึ่งเป็นไปตามประเพณีและความเชื่อที่สืบทอดมายาวนาน นอกจากนี้ ยังเป็นวันแห่งความสุขของครอบครัวที่ได้พบกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารกันอย่างมีความสุขหรือมอบอั่งเปาให้คนที่รักซึ่งเปรียบเสมือนการอวยพรและให้โชคลาภ ได้พบเจอครอบครัวกันแบบนี้ คงต้องมีของฝากหรือของขวัญติดไม้ติดมือกันไปบ้างแหละ! เรามาดูกันดีกว่าของขวัญมงคล ยอดฮิต วันตรุษจีนที่เฮงทั้งคนให้และคนรับมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ