ต้อนรับ Pride Month เฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว LGBTQ+ ทุกคน! เดือนมิถุนายนนี้ถือเป็นเดือนพิเศษสำหรับพวกเราจริงๆ เพราะนี่คือ Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+ ทั่วโลก และในปีนี้ ทางบริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเฉลิมฉลองกับเพื่อนๆ ด้วยการออก กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น สุดเก๋ มาในลวดลายและสีสันจัดจ้านเอาใจสาวกไพรด์โดยเฉพาะ!

กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับ Pride Month สุดคุ้ม ในราคาสุดพิเศษ!

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่นลิมิเต็ดของเรานี้ ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจเหล่าสาวกไพรด์โดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ลวดลายสุดเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมสีสันสดใสจัดจ้านตามธีมสีรุ้ง เหมาะกับการพกพาไปงานไพรด์ต่างๆ หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เท่มากๆ และที่สำคัญ! กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ มีจำนวนจำกัด ในราคาสุดคุ้มเพียง 199 บาทเท่านั้น! ใครช้าอดแน่นอน รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับ Pride Month เฉพาะเดือนมิถุนายนเท่านั้น!!

นอกจากนี้ ในเดือนมิถุนายน เรายังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับ Pride Month อีกด้วย เมื่อผลิตหรือสั่งซื้อกระเป๋าผ้าแคนวาสกับเรา มูลค่าตั้งแต่ 150,000 – 300,000 บาท รับฟรี Gift Voucher ร้านอาหารสุขภาพ OHKAJHU มูลค่า 500 บาท จำนวน 1 ใบ และเมื่อสั่งซื้อ 300,000 บาทขึ้นไป รับฟรีถึง 2 ใบเลยทีเดียว คุ้มสุดๆ ไปเลย
วิธีสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หากสนใจกระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นพิเศษนี้ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่
– Line: @ecobag
– โทร: 064-159-4641
เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมปรับแต่งดีไซน์ให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย
1. ขนาดของกระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นอย่างไร?
➤ กระเป๋ามีขนาดมาตรฐาน กว้าง 35 ซม. สูง 40 ซม. หนา 10 ซม. พกพาได้สะดวก จุของได้เยอะ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน
2. วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นอย่างไร คงทนแค่ไหน?
➤ เราใช้ผ้าแคนวาสเนื้อดี มีความหนาและแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานหนักๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ขาดง่าย มั่นใจได้ในคุณภาพ
3. สามารถสั่งทำดีไซน์พิเศษเป็นของตัวเองได้ไหม?
➤ ได้แน่นอนค่ะ เรารับออกแบบและผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์พิเศษตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ลวดลาย หรือการสกรีนโลโก้ต่างๆ สามารถปรึกษาทีมงานของเราได้เลย ยินดีให้บริการค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับ Pride Month จากบริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด เป็นไอเท็มที่ควรค่าแก่การสะสมสำหรับเพื่อนๆ ชาว LGBTQ+ ทุกคน ทั้งดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น คุณภาพวัสดุเยี่ยม และราคาสุดคุ้มค่า บวกกับโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนมิถุนายนนี้ รับรองว่าใครได้เป็นเจ้าของ จะต้องฟินและภูมิใจไม่รู้ลืมแน่นอน สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 นะคะ

Meta Description: กระเป๋าผ้าแคนวาสลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับ Pride Month จาก อีโก้ แบ็ค สีสันสดใส ลวดลายเก๋ไม่ซ้ำใคร คุณภาพเยี่ยม ในราคาสุดคุ้มเพียง 199.- เท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ของขวัญเอาใจสาวกไพรด์ต้องมี!

Related Tags:
– กระเป๋าผ้าแคนวาส Pride Month
– กระเป๋าผ้าลิมิเต็ดอิดิชั่น LGBTQ+
– ของขวัญวันไพรด์
– โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า Pride Month
– กระเป๋าผ้าลายรุ้ง Pride