ชี้เป้า! ของขวัญมงคลช่วงวันตรุษจีนเฮงกันทั่วหน้า

ปีใหม่เพิ่งผ่านไป สดๆ ร้อนๆ เทศกาลตรุษจีนก็เข้ามาทักทายอีกแล้ว! นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่มีความสำคัญในประเทศไทยของเราอย่างยิ่ง ในวันตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่จีนคงขาดไม่ได้กับการไหว้เจ้าหรือไหว้ขอบคุณบรรพบุรุษ ซึ่งเป็นไปตามประเพณีและความเชื่อที่สืบทอดมายาวนาน นอกจากนี้ ยังเป็นวันแห่งความสุขของครอบครัวที่ได้พบกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารกันอย่างมีความสุขหรือมอบอั่งเปาให้คนที่รักซึ่งเปรียบเสมือนการอวยพรและให้โชคลาภ ได้พบเจอครอบครัวกันแบบนี้ คงต้องมีของฝากหรือของขวัญติดไม้ติดมือกันไปบ้างแหละ! เรามาดูกันดีกว่าของขวัญมงคล ยอดฮิต วันตรุษจีนที่เฮงทั้งคนให้และคนรับมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. อั่งเปา
ของขวัญที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักที่สุด คือ อั่งเปาหรือซองสีแดงบรรจุด้วยเงิน เพื่อความเป็นสิริมงคล มักจะใส่จำนวนเงิน เลข 8 เช่น 888 ไว้ในซองเป็นการอวยพรให้ร่ำรวยมั่งมีตลอดไป
2. พัด
พัดในภาษาจีน อ่านว่า “ซ่าน” มีความหมายว่าเมตตา ซึ่งมีความหมายที่ดีนอกจากนี้ ยังมีความเชื่อว่า พัดช่วยพัดเงินพัดทอง พัดโชคให้ผู้รับได้อีกนับว่าเป็นของขวัญที่มีความมงคลเลยค่ะ
3. ทอง ของขวัญ มงคล
ขาดไม่ได้จริงๆกับทองซึ่งมีความหมายที่ดีและมีมูลค่าสูงยิ่งเก็บนาน ราคาทองยิ่งพุ่งสูงขึ้นการให้ทอง คือ การอวยพรที่แท้จริงถึงความร่ำรวย มั่งมีและยังเป็นตัวแทนของพลังอำนาจอีกด้วย
4. ส้ม ของขวัญให้ผู้ใหญ่
ส้ม เป็นผลไม้มงคลที่มักถูกมอบให้ผู้ใหญ่ในวันตรุษจีนเป็นหนึ่งในประเพณีที่สืบทอดมาแต่อดีตเปรียบเสมือนกา รับคำอวยพรจากผู้ใหญ่
5. ของแต่งบ้านมงคลของขวัญถูกใจครอบครัว
อีกหนึ่งของขวัญที่คนจีนนิยมมอบให้กัน คือ ของแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มบารมีหรือเสริมโชคด้านการงานจะเป็นของแต่งบ้านตั้งโชว์หรือต้นไม้มงคลก็ดีเช่นกันค่
สำหรับใครที่ยังไม่มีของขวัญวันตรุษจีน อย่ากังวลใจไป! เพราะอีโก้แบ็คมีของขวัญตรุษจีนให้เลือกกันอย่างจุใจ

กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ เสริมโชคลาภ ดูดทรัพย์ ช่วยส่งเสริมสิริมงคลได้อย่างคาดไม่ถึง! นอกจากเฮง แล้วยังคุ้มจุกๆ สารพัดประโยชน์

 • พกพาสะดวกสบาย 
 • เก็บอุณหภูมิได้ร้อนและเย็น
 • ช่วยลดขยะได้เยอะเลยทีเดียว
 • แข็งแรง ทนทาน ต่อการใช้งาน
 • ทำความสะอาดได้ง่าย มีที่ล็อคป้องกันฝาเปิด
 • ความจุ 500 ml. และที่สำคัญ ราคาดีต่อใจมากๆ

ถุงผ้ากระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ ลาย Happy Fruity ผลไม้มงคล เสริมดวง เสริมความเฮง เพิ่มพูนเงินทอง ลายสวย สีชัด พกพาสะดวกชีวิตง่ายขึ้นไปอีกเท่า

 • รุ่นนี้กระเป๋าทรงสูง เอาไว้ใส่แก้วน้ำ ใส่ของจุกจิก 
 • เทรนด์รักษ์โลกกำลังมา
 • งานตัดเย็บละเอียด แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้
 • น้ำหนักเบาใส่ของสบาย ทำความสะอาดได้โดยง่าย
 • ราคาถูก ใช้แทนถุงพลาสติกได้ กระเป๋าใส่แก้ว ใส่ขวดน้ำสามารถใช้ได้หลายครั้ง อายุการใช้งานยาวนาน
เป็นอย่างไรกันบ้าง กับไอเดียของขวัญวันตรุษจีนสวยๆ สำหรับเหล่าการตลาดที่กำลังมองหาแหล่งผลิตสำหรับแจกช่วงตรุษจีน เรียกได้ว่าเอามารวบรวมให้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสีที่ควรใช่ การออกแบบ เพื่อไม่ให้การโปรโมทแบรนด์ของคุณปีนี้ต้องพลาดโอกาสที่จะมีของพรีเมียมสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ ถูกใจ เพื่อแจกเหล่าอาหมวย อาตี๋ รวมถึงอากง อาม๊าได้ใช้งานกัน ทาง อีโก้แบ็ค ก็หวังว่าตรุษจีนปีจะได้เห็นผลงานของแบรนด์ที่ผลิตโดยโรงงานามืออาชีพ และผู้รับพึ่งพอใจกันนะคะ สามารถติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ Line : @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการของคุณเลย