กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ สินค้าพรีเมียมยอดฮิตสำหรับแคมป์ปิ้งและปิคนิค

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยคุณสมบัติในการรักษาอุณหภูมิของอาหารและเครื่องดื่ม ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการแคมป์ปิ้งและปิคนิค นอกจากนี้ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิยังเป็นสินค้าพรีเมียมที่หลายแบรนด์เลือกใช้ในการจัดโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขายอีกด้วย

ทำไมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิถึงเป็นสินค้าพรีเมียมยอดนิยม

ด้วยกระแสความนิยมของการท่องเที่ยวแบบแคมป์ปิ้งและปิคนิคที่มาแรงในช่วงนี้ ทำให้กระเป๋าเก็บอุณหภูมิกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยรักษาความเย็นหรือความร้อนของอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นเวลานาน จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิยังมีดีไซน์ที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบมาตรฐานไปจนถึงแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเลือกวัสดุได้ตั้งแต่ผ้า 300D, 600D, ผ้าร่ม ไปจนถึงผ้าสปันหรือผ้าลายทอ พร้อมทั้งสามารถสกรีนโลโก้ คำ หรือตัวอักษรเพื่อแสดงออกถึงแบรนด์ได้อีกด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นสินค้าพรีเมียมในการจัดโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขาย

วิธีการสั่งผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

หากคุณสนใจที่จะสั่งผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิเป็นสินค้าพรีเมียมสำหรับแบรนด์ของคุณ สามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

– เลือกดีไซน์และขนาดของกระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่ต้องการ

– กำหนดจำนวนที่ต้องการสั่งผลิต (ขั้นต่ำ 300 ใบ)

– ส่งข้อมูลโลโก้ คำ หรือตัวอักษรที่ต้องการสกรีนบนกระเป๋า

– ชำระเงินมัดจำและรอรับสินค้าภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยราคาเริ่มต้นของกระเป๋าเก็บอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 120 บาทต่อใบ และหากสั่งในจำนวนที่น้อยกว่า 300 ใบ ก็สามารถติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้

คำถามที่พบบ่อย

1. กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสามารถเก็บความเย็นและความร้อนได้นานเท่าไหร่?
โดยทั่วไปแล้ว กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสามารถรักษาความเย็นได้นานประมาณ 6-12 ชั่วโมง และรักษาความร้อนได้นานประมาณ 3-6 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของกระเป๋าและอุณหภูมิภายนอกด้วย

2. สามารถสั่งผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิในจำนวนที่น้อยกว่า 300 ใบได้หรือไม่?
หากต้องการสั่งผลิตในจำนวนที่น้อยกว่า 300 ใบ สามารถติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ โดยอาจมีการปรับราคาต่อหน่วยให้สูงขึ้นตามจำนวนที่สั่ง

3. ใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่ในการผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ?
ระยะเวลาในการผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 20-30 วัน หลังจากได้รับการยืนยันออเดอร์และชำระเงินมัดจำแล้ว ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามจำนวนและรายละเอียดของออเดอร์

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิเป็นสินค้าพรีเมียมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายและสามารถสกรีนโลโก้เพื่อแสดงออกถึงแบรนด์ได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นสินค้าในการจัดโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขาย หากสนใจสั่งผลิต สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @ecobag หรือโทร 064-159-4641 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษาและปรับแต่งสินค้าตามความต้องการได้เลยค่ะ