ปากกาพรีเมี่ยม Ecobag

ปากกาเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับทำการโฆษณาเพื่อเพิ่มฐานการตลาดได้เป็นอย่างดี เพราะทุกครัวเรือนและสำนักงานจะต้องมีปากกาไว้จดบันทึกหรือเซ็นเอกสารอยู่เป็นประจำ อีโก้ แบ็ค รับผลิตปากกาพรีเมี่ยม ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งแบบสกรีนโลโก้ลงบนตัวปากกา หรือหยอดยางเพื่อให้โลโก้ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น นอกจากนี้เรามีแบบปากกาให้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิ ปากกาแบบโลหะ, ปากการีไซเคิล หรือ ปากกาลูกลื่นธรรมดา เราเป็นโรงงานผลิตโดยเฉพาะ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในเรื่องราคาได้อย่างแน่นอน

ขึ้นงานตัวอย่าง

พร้อมออกแบบและส่งตัวอย่างทันที

ทราบราคาทันที

หลังจากแอดไลน์ ภายใน 30 นาที

รับประกันคุณภาพ

คุณภาพสินค้าและความพึงพอใจ

มีหลายแบบให้เลือก

ปัจจุบัน ปากกามีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมาย อีโก้ แบ็ค ขอแนะนำการเลือกผลิตปากกาโดยเริ่มต้นจาก รูปบบของปากกา เช่นปากกาแบบโลหะ ปากการีไซเคิล ปากกาลูกลื่น ปากกาไม้ หลังจากที่เราได้ตัวเลือกปากกาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือเลือกการสกรีนโลโก้ลงบนปากกา ที่นิยมส่วนใหญ่คือการสกรีนและหยอดยาง หากลูกค้าสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถแอดไลน์เราเพื่อชมตัวอย่างได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินค้ายอดนิยม

ตัวอย่างสินค้า ที่เราผลิต

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด  มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมมาแล้วมากกว่า 30 ปีและผลิตให้แล้วมากกว่า 7,000 องค์กร หากลูกค้าต้องการงานตัวอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจหรือเข้าที่ประชุม สามารถแอดไลน์ @ecobag ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ติดต่อเรา

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด (สำนักงานใหญ่) 98 หมู่ 5 ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม เทศบาลนครนครปฐม 73150
  • เบอร์โทรศัพท์ : 064-159-4641,096-841-1169
  • อีเมลล์ : ecobag.service@gmail.com
  • Line id : @ecobag