ผลิตตุ๊กตา ECOBAG

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด รับออกแบบและผลิตตุ๊กตาทุกชนิด ให้แก่บริษัทและหน่วยงานชั้นนำในประเทศไทยรวมถึง SME ที่กำลังเติบโตและต้องการทำการตลาดผ่านตุ๊กตาหรือมาสคอต ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตมากกว่า 30 ปี เราคำนึงถึงความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราในการผลิตคือคุณภาพที่เรามอบให้แก่ลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถนำตุ๊กตาที่เราผลิตเพิ่ม Brand Awareness หรือภาพลักษณ์ของหน่วยงานได้อย่างมีคุณค่า

ขึ้นงานตัวอย่าง

พร้อมออกแบบและส่งตัวอย่างทันที

ทราบราคาทันที

หลังจากแอดไลน์ ภายใน 30 นาที

รับประกันคุณภาพ

คุณภาพสินค้าและความพึงพอใจ

วัตถุดิบที่หลากหลาย

ในปัจจุบัน การผลิตตุ๊กตานิยมใช้เนื้อผ้าประเภทคอตตอนและฟาแนลเป็นหลัก แต่ละประเภทจะให้ความรู้สึกของผิวสัมผัสที่แตกต่างกัน อาทิ หากต้องการเนื้อผ้าเรียบเนียนควรเลือกเป็นคอตตอนแต่หากต้องการความนุ่มเป็นพิเศษผ้าฟาแนลคือคำตอบ อีโก้ แบ็ค มีวัตถุดิบและโทนสีของเนื้อผ้าให้เลือกอย่างหลากหลาย และวัตถุดิบที่เราเลือกมายังมีการรับรองจากหลายแห่ง อาทิ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ (THTI) และ STANDARD 100 by OEKO-TEX® ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในสินค้าที่เราผลิตได้ว่า สามารถส่งออกและใช้ได้อย่างปลอดภัย

สินค้ายอดนิยม

ตัวอย่างสินค้า ที่เราผลิต

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด  มีประสบการณ์ในการผลิตตุ๊กตามาแล้วมากกว่า 30 ปีและผลิตให้แล้วมากกว่า 7,000 องค์กร หากลูกค้าต้องการงานตัวอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจหรือเข้าที่ประชุม สามารถแอดไลน์ @ecobag ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ติดต่อเรา

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด (สำนักงานใหญ่) 98 หมู่ 5 ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม เทศบาลนครนครปฐม 73150
  • เบอร์โทรศัพท์ : 064-159-4641,096-841-1169
  • อีเมลล์ :ecobag.service@gmail.com
  • Line id :@ecobag