กล่องแว่นตา Ecobag

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด รับผลิตกล่องแว่นตาทุกชนิด มีให้เลือกตั้งแต่แบบกล่องพลาสติกสีใส กล่องผ้า และกล่องหนัง ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตมากกว่า 30 ปี เราได้ออกแบบและผลิตให้แก่ร้านแว่นตามากมาย ที่ต้องการพิมพ์โลโก้หรือชื่อร้านลงบนกล่องแว่น สินค้าที่เราผลิต เราคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับ ตั้งแต่การส่งเสริมภาพลักษณ์บริษัท ทำให้ผู้คนจดจำชื่อร้านแว่นตา และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ Ecobag เป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง มีใบรับรองวัตถุดิบและโรงงาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า Ecobag จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ขึ้นงานตัวอย่าง

พร้อมออกแบบและส่งตัวอย่างทันที

ทราบราคาทันที

หลังจากแอดไลน์ ภายใน 30 นาที

รับประกันคุณภาพ

คุณภาพสินค้าและความพึงพอใจ

วัตถุดิบที่หลากหลาย

กล่องแว่นตาโดยทั่วไป จะมีทั้งแบบกล่องพลาสติกใสและขุ่น กล่องแบบนี้จะมีต้นทุนในการผลิตที่ไม่สูงสามารถสกรีนโลโก้หรือชื่อร้านลงไปได้ มีความทนทานในระดับหนึ่ง กล่องแบบหนังหรือกระเป๋าผ้าใส่แว่น จะให้ความรู้สึก พรีเมี่ยมและมีความทนทานสูงกว่า เหมาะสำหรับเพิ่มความประทับใจให้แก่ลูกค้า

สินค้ายอดนิยม

ตัวอย่างสินค้า ที่เราผลิต

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด  มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมมาแล้วมากกว่า 30 ปีและผลิตให้แล้วมากกว่า 7,000 องค์กร หากลูกค้าต้องการงานตัวอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจหรือเข้าที่ประชุม สามารถแอดไลน์ @ecobag ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ติดต่อเรา

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด (สำนักงานใหญ่) 98 หมู่ 5 ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม เทศบาลนครนครปฐม 73150
  • เบอร์โทรศัพท์ : 064-159-4641,096-841-1169
  • อีเมลล์ : ecobag.service@gmail.com
  • Line id : @ecobag