กระติกน้ำ แก้วมัค Ecobag

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด รับผลิตกระติกน้ำและแก้วมัคทุกชนิด ทั้งแบบธรรมดาและแบบรักษาอุณภูมิ ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตมากกว่า 30 ปี เราได้ออกแบบและผลิตให้แก่บริษัทและหน่วยงานต่างๆ สินค้าที่เราผลิต เราคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับ ตั้งแต่การส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร สร้างตัวตนของบริษัท และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ Ecobag เป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง มีใบรับรองวัตถุดิบและโรงงาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า Ecobag จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ขึ้นงานตัวอย่าง

พร้อมออกแบบและส่งตัวอย่างทันที

ทราบราคาทันที

หลังจากแอดไลน์ ภายใน 30 นาที

รับประกันคุณภาพ

คุณภาพสินค้าและความพึงพอใจ

ตัวเลือกที่หลากหลาย

ปัจจุบัน กระบอกน้ำมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ เช่น กระบอกน้ำพลาสติก จะเป็นแบบมาตรฐานโลโก้ที่สกรีนลงไปจะดูเด่น และต้นทุนในการผลิตค่อนข้างต่ำ แก้วมัคหรือกระบอกน้ำสุญญากาศจะเป็นกระบอกน้ำแบบพรีเมี่ยมเพราะรักษาอุณภูมิได้เป็นอย่างดี ส่วนมากจะทำขึ้นจากโลหะ ต้นทุนในการผลิตค่อนข้างสูง แต่มีความทนทานสูงใช้ได้หลายปี เราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงเวลาแน่นอน

สินค้ายอดนิยม

ตัวอย่างสินค้า ที่เราผลิต

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด  มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมมาแล้วมากกว่า 30 ปีและผลิตให้แล้วมากกว่า 7,000 องค์กร หากลูกค้าต้องการงานตัวอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจหรือเข้าที่ประชุม สามารถแอดไลน์ @ecobag ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

ติดต่อเรา

บริษัท อีโก้ แบ็ค จำกัด (สำนักงานใหญ่) 98 หมู่ 5 ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม เทศบาลนครนครปฐม 73150
  • เบอร์โทรศัพท์ : 064-159-4641,096-841-1169
  • อีเมลล์ : ecobag.service@gmail.com
  • Line id : @ecobag