กล่องแว่นตา Hard Shell Clamshell

กล่องแว่นตา Hard Shell Clamshell

     กล่องใส่แว่นตา Hard Shell Clamshell กล่องแว่นแบบพกพาที่จะป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับ แว่นตาของคุณ ทำให้คุณสามารถพกพาได้อย่างไร้กังวล โดยมีคุณสมบัติหลักๆ ดังนี้

ผ้ายีนส์แบบคลาสสิก

1. ผ้ายีนส์แบบคลาสสิก

     ตัวกล่องแว่นตาปกคลุมด้วยผ้ายีนส์ทออย่างประณีตโดยรอบตัวกล่อง ดีไซน์แบบคลาสสิกซึ่งคุณสามารถเลือกสีของกล่องที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้จากสีทั้งหมดที่เรามีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกใช้กล่องในสีที่แตกต่างกันไปทุกวันหรือจะมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษเนื่องในโอกาสต่างๆ ก็ได้

การป้องกันที่ดี

2. การป้องกันที่ดี

     ตัวกล่องแว่นทำจากวัสดุโลหะและผ้ายีนส์ สามารถป้องกันการแตกร้าวของแว่นตาที่เกิดจากแรงภายนอกได้อย่างดีภายในของกล่องมีชั้นป้องกันที่อ่อนนุ่มเพื่อป้องกันไม่ให้แว่นตามีรอยขีดข่วนและสกปรก

3. ขนาดที่เป็นสากล

3. ขนาดที่เป็นสากล

     กล่องใส่แว่นตาแบบพกพาเหมาะสำหรับแว่นตาขนาดเล็กและขนาดกลางเช่นแว่นตาป้องกันแสงสีฟ้า, แว่นสายตาสั้น, แว่นสำหรับคอมพิวเตอร์ หรือแว่นสำหรับอ่านหนังสือ ไม่แนะนำสำหรับแว่นตาที่มีกรอบขนาดใหญ่

แรงบีบที่ทรงพลัง

4. แรงบีบที่ทรงพลัง

     กล่องใส่แว่นตานี้ได้รับการออกแบบด้วยสวิตช์สปริงและความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่งทำให้ส่วนต่อประสานของกล่องใส่แว่นตาแน่น ป้องกันไม่ให้เฟรมหลุดออกจากกล่องหรือใส่วัตถุแปลกปลอมเข้ากับแว่นตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. การให้บริการหลังการขาย

     เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้มั่นใจในความแข็งแรงทนทานของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับลูกค้าของเรา ซึ่งเราจะให้บริการให้คำแนะนำ ปรึกษา รับประกันสินค้าภายใน 90 วัน หากสินค้ามีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อเราภายในเวลา