ตุ๊กตาช้าง

     โรงงานรับผลิตตุ๊กตาและของพรีเมี่ยม ของคุณภาพดี ต้นทุนต่ำท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งสำหรับผลิตตุ๊กตาและของพรีเมี่ยมอยู่นั้น ทราบหรือไม่ว่าท่านสามารถสั่งผลิตกับทางโรงงานโดยตรง ซึ่งยิ่งท่านที่ต้องการสั่งผลิตเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหากท่านสั่งกับทางโรงงานของเรา ท่านก็จะยิ่งประหยัดเงินได้เยอะมากๆ เพราะต้นทุนต่อชิ้นที่ต่ำกว่าการสั่งซื้อกับตัวกลางหรือการซื้อในราคาปลีก เพราะการซื้อในราคาปลีกกับคนกลางที่จำหน่ายนั้น จะมีการบวกกำไรเพิ่มเข้าไปอีกเท่าตัว ทำให้ท่านจะต้องควักเงินจ่ายแพงกว่าการสั่งผลิตกับทางโรงงานโดยตรงเยอะมากๆ ดังนั้นหากต้องการสั่งซื้อในต้นทุนที่ต่ำ ไม่อยากจ่ายเงินในราคาแพง ท่านก็สามารถสั่งผลิตกับทางโรงงานโดยตรงก็ได้เช่นกัน โรงงานของเราคิดราคาไม่แพง ทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุชั้นดีที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิต แต่คิดราคาถูก เนื่องจากเราเป็นเจ้าของโรงงานและเครื่องจักรที่ใช้ผลิตเองทั้งหมด ไม่ได้รับไปส่งต่อให้ใครผลิตต่อ ทำให้สามารถควบคุมต้นทุนให้ท่านจ่ายในราคาน้อย แต่ได้ของดีมีคุณภาพ การันตีได้จริงว่าของทุกชิ้นจากเรานั้นมีคุณภาพสูงมากๆ เรายังมีทีมสำหรับตรวจมาตรฐานสินค้าทุกชิ้น ลูกค้าจะได้รับสินค้าแต่ละชิ้นจะผ่านการตรวจวัดมาตรฐานจากเราแล้ว ท่านจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้จริงๆ

     ท่านสามารถกำหนดได้ว่าอยากให้ตุ๊กตาหรือของพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตกับทางเรานั้นออกมาลักษณะไหน ด้วยการที่ท่านใช้บริการกับทางเราที่เป็นโรงงานรับผลิตโดยตรง ดังนั้นจึงช่วยให้ท่านติดต่อกับเราได้เลย สามารถบอกความต้องการหรือปรับเปลี่ยนลักษณะของสินค้าที่ต้องการได้เสมอ ไม่ต้องผ่านตัวกลางให้เกิดความซับซ้อนวุ่นวาย ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดๆขึ้น ท่านสามารถติดต่อกับเราได้โดยตรงและเคลียร์ปัญหาต่างๆได้ง่าย ดังนั้นการที่ท่านสั่งซื้อสินค้ากับทางเรานั้น นอกจากจะได้ราคาถูก ต้นทุนต่ำจากการสั่งกับโรงงานโดยตรงแล้ว ยังสามารถติดต่อได้โดยตรง สามารถติดโลโก้หรือเลือกแบบสินค้าได้เอง คุยกับผู้ผลิตโดยตรง ทำให้ทุกอย่างง่ายดายไปหมด ไม่ต้องกังวลว่าหากเกิดข้อผิดพลาดใดๆภายหลังจะต้องทำอย่างไร เพราะการติดต่อสั่งผลิตสินค้าตุ๊กตากับทางโรงงานโดยตรงนั้น การติดต่อพูดคุยเป็นอะไรที่ง่ายดายอย่างมาก

     เรารับผลิตตุ๊กตาและของพรีเมี่ยมหลากหลายรูปแบบและยังรับผลิตหลายขนาดตามความต้องการ ทั้งตุ๊กตาไซส์ใหญ่ ไซส์กลางและตุ๊กตาไซส์เล็ก โดยท่านสามารถสั่งได้ตามความต้องการของท่านได้เลย ทั้งยังคุยเรื่องราคาและวัสดุที่ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งวัสดุของเรานั้น ต้องพูดกันตรงๆว่าเราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงอย่างยิ่ง แม้ว่าท่านจะได้ในต้นทุนที่ต่ำ แต่ไม่ได้หมายความว่าวัสดุจะต้องไม่ดีด้วย

ดีไซน์สุดน่ารัก

ดีไซน์สุดน่ารัก

     การออกแบบเน้นไปที่ความน่ารัก ผสมผสานเข้ากับความเป็นเอกลักษณ์ต่างๆ ที่จะมาให้คุณสามารถรักได้ตลอด นุ่มนิ่ม และน่ากอด เหมาะสำหรับทุกเพศ
ทุกวัย ตุ๊กตาที่เราออกแบบจะถูกดีไซน์ให้น่ารักตลอดกาลไม่ว่าจะผ่านไป 10 ปี นำตุ๊กตาของเรามาดูใหม่ก็จะไม่รู้สึกถึงความโบราณแต่อย่างใด

ของขวัญสุดพิเศษ

ของขวัญสุดพิเศษ

     ตุ๊กตาสุดน่ารักของเราจะนำพาความสุข ความสนุกสนานเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อส่งมอบให้กับคนที่คุณรักได้ ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสพิเศษๆ หรือให้ตามเทศกาลใดๆ ก็ตาม ทำให้ผู้ได้รับมีความรู้สึกที่พิเศษถึงผู้ที่มอบของขวัญชิ้นนี้ให้ เพราะวัสดุที่เรานำมาผลิต เกิดขึ้นจากการตั้งใจให้ของทุกชิ้นมีความพรีเมี่ยมและน่าจับต้องที่สุด

ซักทำความสะอาดได้

ซักทำความสะอาดได้

     เพื่อสุขอนามัย แก่ผู้ที่ใช้งานหรือผู้ที่ได้รับตุ๊กตานี้เป็นของขวัญ ตุ๊กตาของเราสามารถซักเพื่อทำความสะอาดได้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลหากต้องการที่จะทำความสะอาดเพื่อขจัดฝุ่น หรือสิ่งสกปรกต่างๆ เมื่อใช้ไปในระยะเวลานานๆ

การบริการที่ดี

การบริการที่ดี

     ในส่วนของการบริการหากคุณมีปัญหาเกิดขึ้น หรือมีข้อสงสัยในตัวสินค้าของเรา เรายินดี และพร้อมที่จะให้คำปรึกษากับคุณได้ตลอดเวลา เรารับประกันสินค้าทุกชิ้นภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับสินค้าและ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่สินค้ามีความผิดพลาดที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตและเนื่องจากสินค้าไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้เท่านั้น และจะไม่รับคืนสินค้าที่ท่านนำไปใช้งานแล้ว