กระเป๋าถุงผ้า แบบที่ผลิตให้ บริษัท Asus ประเทศไทย

      บริษัท EcoBag เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสิ่งทอทั้งตุ๊กตา และกระเป๋าผ้าผ้า (ถุงผ้า) ให้หลากหลายบริษัท โดยเราสามารถแนะนำรูปแบบที่หลากหลายเพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่สิ่งทอที่เราผลิตได้ดีขึ้น
     วันนี้ทาง Eco Bag ขอเสนอ“กระเป๋าผ้า”ที่ได้มีโอกาสผลิตให้กับทาง บริษัท Asus ประเทศไทย โดยรูปแบบของกระเป๋านั้นได้ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษ์ที่ทันสมัย และมีความคงทนสูง พร้อมทั้งให้ผู้ที่ถือกระเป๋าใบนี้รู้สึกถึงความปลอดภัยของสิ่งของที่อยู่ข้างในอีกด้วย เพื่อทำความรู้จักกับตัวสินค้านี้มากขึ้น เรามาดูจุดเด่นของกระเป๋ากัน ดังนี้

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

1. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

     กระเป๋าผ้าชนิดนี้มีความคงทนค่อนข้างสูงทำให้ เราสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบกว่าถุงกระดาษและถุงพลาสติกที่ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกทั้งนี้เพื่อความชัดเจน เราขออนุญาตจำแนกแยกจุดเด่นในส่วนของสิ่งแวดล้อม ดังนี้
     ● ย่อยสลายได้ง่ายกว่า ถุงชนิดอื่น
     ● ลดการเกิด ขยะมูลฝอย เป็นปริมาณมาก ไม่ทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจก
     ● ใช้เป็นสื่อในการแสดงออกและบ่งบอกภาวะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของผู้ใช้
     ● ทนทานและสามารถซ่อมแซมได้ ไม่ต่างจากเสื้อผ้าทั่วๆไป

2. แข็งแรงทนทาน

     กระเป๋าผ้าใบที่เราใช้ เราเลือกผ้าที่มีความทนทางสูงและการเย็บที่แม่นยำตลอดกระบวนการผลิตทำให้ กระเป๋าผ้าชิ้นนี้รับน้ำหนักได้ค่อนข้างเยอะและ เรายังคงเข้าใจในการเสริมจุด “Stress Point”ของทุกส่วนบนกระเป๋าผ้า โดยการเดินด้ายที่เราเย็บ เราคำนึงถึงการกระจายแรงน้ำหนักเพื่อให้เกิดความสบายและลดความเมื่อยล้าแก่ผู้ถือ

ซักทำความสะอาดได้

3. ซักทำความสะอาดได้

     การซักและทำความสะอาดได้ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกระเป๋าที่นำมาใช้ซ้ำได้ กระเป๋าผ้าส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดของ Eco Bag สามารถนำเข้าเครื่องซักผ้าได้อย่างไม่ต้องลังเล

นอกจากนี้ยังช่วยการเกิด Carbon Footprint จากการใช้ถุงแบบเดิม ที่ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

 

พกพาสะดวก

4. พกพาสะดวก

     กระเป๋าผ้าที่ Eco Bag เป็นผู้ออกแบบ เราจะคำนึงถึงการพกพาเป็นหลัก ตัวกระเป๋าสามารถพับเก็บให้เป็นขนาดเล็กหรือ Pocket-Size ได้เพื่อผู้ใช้สามารถที่จะเลือกเก็บไว้ในที่ต่างๆได้เช่น
● เก็บไว้ในลิ้นชักภายในรถ
●กระเป๋ากางเกง หรือ กระเป๋าหนังเพื่อเป็นกระเป๋าสำรองได้
     โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นที่ในการเก็บกระเป๋าทั้งนี้กระเป๋าผ้าของเราจะมีน้ำหนักที่เบามาก หากเทียบกับกระเป๋าหนังแฟร์ชั่นหนัง ทั่วๆไป ทำให้เป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งในการพกพา

5. ออกแบบเองได้

     เราเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มายาวนาน ทำให้บริษัท หรือ ลูกค้าที่มองหาผู้ผลิตกระเป๋าผ้ามั่นใจได้ว่า เรามีตัวเลือกและรูปแบบที่หลากหลาย ได้แก่
● สกรีนโลโก้:กระเป๋าผ้าที่ผลิตให้ บริษัท Asus ประเทศไทย จะมีการสกรีนโลโก้แบรนด์เพื่อแสดงออกถึงความใส่ใจในการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม
● ลูกเล่นของกระเป๋า: การใช้ Zip Lock ลงบนกระเป๋าผ้าเพื่อป้องการการขโมยของจากผู้ไม่หวังดีได้อีกด้วย
● รูปแบบการเย็บ: การเย็บตัวหูจับ เราเลือกที่จะเย็บออกมาจากตัวกระเป๋าเพื่อเพิ่มความสวยงามและความแข็งแรงไปพร้อมๆกัน
● ขนาดที่เลือกได้: เทรนด์ของกระเป๋าถือที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ทำให้กระเป๋าต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปทรงและขนาดอยู่บ่อยครั้ง เราซึ่งเป็นผู้ผลิตจึงสามารถกำหนดขนาดได้ตาม ความต้องการของผู้ผลิตได้